Ngày nay các cửa hàng tạp hóa, siêu thị phát triển nhanh chóng đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng nhanh. Và một trong các thiết bị cần nhất cho siêu thị được quan tâm đó là kệ bán hàng. Vậy Có nên sử dụng Giá kệ, kệ kho hàng, giá kệ siêu thị cho các cửa hàng tạp hóa cửa hàng tự chọn hay không?

Đó là một câu hỏi mà các nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng tại Vinatech luôn nhận được từ phía khách hàng khi lần đầu mở các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini. Vậy theo các bạn thì có nên sử dụng giá kệ cho siêu thị không? Câu trả lời rất đơn giản, chỉ cần đánh giá qua vài đặc điểm sau thì chúng tôi tin chắc các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi.

Thứ nhất là chúng ta xét đến trong quá trình sử dụng kệ siêu thị mini có thể giúp được những gì?

Thứ Hai là những lợi ích từ việc sử dụng chúng có xứng đáng với giá trị đầu tư không?

Trong bài viết này Vinatech sẽ đưa ra những lợi ích, chi phí để các bạn hiểu hơn để có một quyết định có nên sử dụng giá kệ cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa của mình hay không.

Lợi ích khi sử dụng giá kệ siêu thị:

– Khi sử dụng kệ bày hàng tạp hóa để bố trí không gian, nội thất cho cửa hàng, siêu thị của bạn, giá kệ có nhiều kích thước, màu sắc như vậy sẽ giúp cửa hàng bố trí về không gian, vị trí, màu sắc theo phong thủy một cách thẩm mỹ nhất.

– Với kích thước chiều rộng tùy biến cho các sản phẩm kệ đơn một mặt, kệ đôi hai mặt, kệ kho hàng như vậy bạn sẽ dễ dàng kê các giá kệ theo sở thích của mình để có các nối di chuyển thuận tiện cho khách hàng vào mua sắm.

– Các mâm tầng giá kệ di chuyển linh hoạt về khoàng cách và độ rộng, như vậy khi bố trí sản phẩm nên mâm kệ sẽ thuận tiện và chia khu vực hàng hóa dễ dàng.

Như vậy Vinatech đã giải đáp thắc mắc của các bạn, là nhà sản xuất kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam nên Vinatech luôn lắng nghe những câu hỏi, thắc mắc của các bạn để sản xuất các giá kệ kho, kệ siêu thị, kệ tạp hóa… phù hợp với khí hậu Việt Nam và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sử dụng giá kệ do Vinatech sản xuât các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Vinatech cam kết mang lại cho các bạn sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

Nếu cần tư vấn liên hệ

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: info@vinatechjsc.vn
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.