Ứng dụng mica được thực hiện theo nhiều thiết kế khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực. Khác với các loại kệ trưng bày thì hộp trưng bày mica với hình thức và thiết kế riêng đem lại sự thú vị và thể hiện vẻ đẹp của sản phẩm thêm nổi bật.

Thiết kế hộp mica trưng bày sản phẩm đẹp

Hộp trưng bày là dạng hộp, đựng trọn vẹn sản phẩm theo hình thức khác nhau từ hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn…Các loại hộp với bề mặt mịn, phẳng, độ trong suốt sẽ giúp việc trưng bày sản phẩm được chi tiết, thấu suốt hơn. Khi quan sát sản phẩm bên trong, người dùng có thể thấy được các chi tiết được thể hiện ra, từ đó và có đánh giá tổng thể khách quan hơn về mẫu sản phẩm mà mình muốn mua, quyết định ngắm nghía và chọn lựa. Đây là đặc điểm của hộp mica trưng bày giống với các loại hộp thủy tinh, hộp nhựa khác.

Hộp mica đế màu đen trưng bày đẹp

Hộp mica trưng bày sản phẩm đẹp, kích thước đa dạng, hình thức phong phú theo yêu cầu sử dụng đựng các sản phẩm khác nhau. Do đó, quý khách hàng có thể chọn mua đa dạng thiết kế hộp theo loại sản phẩm mà mình định trưng bày. Các hình thức và thẩm mỹ cao của hộp bằng mica cũng là một điểm giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng khi tiếp cận sản phẩm.

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì độ bền của hộp làm bằng mica dùng để trưng bày cũng là điểm giúp hộp được ứng dụng nhiều hơn. Hộp làm bằng mica sẽ  có khả năng chịu lực tốt, không dễ bị nứt vỡ do lực tác động như thủy tinh hay rơi xuống đơn giản. Đồng thời, độ an toàn của hộp mica trưng bày tốt hơn hộp nhựa, do không dẫn nhiệt, không dẫn điện, chịu được tác động thất thường của môi trường khắc nghiệt, không độc hại. Giá bán hộp mica và kệ mica cũng không quá đắt đỏ do đó mà ngày nay loại hộp này được dùng trưng bày ngày càng nhiều thay thế thủy tinh và nhựa.

Tham khảo hộp mica trưng bày đẹp

Hộp mica trưng bày đồ chơi

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu hộp mica trưng bày theo nhiều hình thức khác nhau, trong suốt, màu sắc, kích thước phong phú tại xưởng mica Vinachali để lựa chọn phù hợp nhất với sản phẩm cần trưng bày của mình. Bên cạnh đó, quý vị có thể đặt hàng gia công hộp bằng mica đẹp, theo ý tưởng và sản phẩm của riêng mình cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp hàng đầu. Vinachali sẽ cung cấp hộp mica trong thời gian sớm nhất, không bao giờ trễ hẹn, làm hài lòng quý khách hàng và phục vụ với phong cách nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất!

Theo vinachali.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.