Khác với các loại sofa cổ điển, dòng sofa hiện đại có rất nhiều kiểu dáng màu sắc cũng như chất liệu khác nhau. Nếu như sofa cổ điển là những tác phẩm có tính nghệ thuật cao, mang sắc thái sang trọng mềm mại thì dòng sofa hiện đại có thiết kế đơn giản, gọn gàng, mỗi mẫu sản phẩm đều được tính toán kĩ lưỡng tối ưu về kích thước kiểu dáng kích thước và cả giá cả.

Sofa gỗ đơn giản là một món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách mỗi gia đình, nó từ lâu đã rất phổ biến tại khu vực châu âu và châu mỹ, du nhập vào Việt Nam trong thời gian dài sofa gần như thay thế hoàn thoàn các loại bàn ghế gỗ thuyền thống của người Việt. Sofa hiện đại nổi bật với một số loại như:

Sofa văng và sofa đơn: đây là 2 loại sofa có thiết kế đơn giản nhất, sofa văng cấu tạo gồm một văng ghế dài duy nhất có chiều dài đủ cho khoảng 3 người ngồi một cách thoải mái, phần chiều dài cũng đủ cho một người có thể nằm gọn trong đó. Ghế sofa đơn thường được đi kèm với sofa văng, thường thì sẽ có 1 bộ gồm 2 ghế đơn đi kèm với một ghế văng dài.

àXem thêm: sofa da Hàn Quốc đẹp nhất.

Sofa chữ U: sofa chữ U là loại sofa có kích thước khá lớn, thường sẽ có 3 văng ghế dài ghép lại thành hình chữ U, phẩn không gian ở giữa dùng để đặt bàn trà. Sofa chữ U thích hợp với những căn phòng có không gian rộng rãi, nhiều người thích lựa sử dụng loại sofa này cho các phòng khách hoặc phòng họp của văn phòng công ty.

Sofa góc hiện đại: Sofa góc được thiết kế để tận dụng không gian tại góc căn phòng. Sofa góc là lựa chọn tối ưu nhất cho phòng khách có diện tích nhỏ hẹp, sofa góc chữ L là sản phẩm phổ biến nhất của dòng sofa góc. Sofa góc chứ L có 2 lựa chọn là sofa góc phải và sofa góc trái, điều này được quy định khi một người đứng đối diện với chiếc sofa phần góc nằm phía bên nào sẽ có tên theo bên đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.