Nhắc đến Johnnie Walker Red Label đảm bảo những tay nghịch rượu ngoại không cảm giác có gì còn mới vì chúng quá quen thuộc cùng rất bọn họ, Red Label là 1 trong các mẫu rượu ngoại nhập được áp dụng rộng rãi trong các bữa tiệc mà thậm chí là thực hiện cho việc uống mỗi ngày, dòng cống phẩm này được chú ý ở phổ biến vị trí và bán chạy nhất của quốc tế. Giá rượu Johnnie Walker Red Label nằm ở phân khúc trung bình phải các ai có thu nhập bên trên bình quân thì Rất có thể thoải mái sắm sửa cho chính mình một chai rượu hảo hạng này.

Trước tiên cần chọn cho bạn 1 nơi xuất hiện bầu không khí thật trong lành, không bị pha tạp bởi các thứ mùi hương khác để Có thể cảm nhận trọn vẹn hương vì ấn tượng của Scotch Whisky. Sử dụng cốc tumbler, một dạng cốc ngắn xuất hiện đáy dày nếu ai đang ý muốn chiêm ngưỡng rượu Whisky nguyên chất, cùng rất 1 thỏi đá nhỏ tuổi, hoặc nước lọc.

Mua một số loại ly xuất hiện dạng bụng rộng, miệng không lớn do khi ấy, mùi bởi vì của rượu dễ dàng tỏa ra với cô đọng khi bạn xoay nhẹ ly. Khi xoay cốc, những loại Whisky hảo hạng sẽ còn lại các vệt rượu dễ dìm biết đọng bên trên thành cốc. Bởi rượu Scotch Whisky thường có màu sắc sẫm bắt buộc nếu bạn muốn nhìn được màu sắc cùng độ trong của rượu Johnnie Walker Red Label thì hãy chọn địa điểm xuất hiện nền sáng hay trắng đằng sau. Màu của rượu vẫn đặc trưng đến tuổi rượu với một số loại gỗ cần đến ủ nó, chất lượng tốt tuyệt hảo cũng được bộc lộ qua đấy.

Khi ngửi rượu, bạn chưa cấp thiết yêu cầu đặt mũi quá gần miệng ly. Đảm bảo hơn hết là buộc phải thử cảm nhận hương bởi vì của rượu ở xa chút ít, sau đấy, nhàn vừa xoay nhẹ vừa đưa miệng cốc mang đến gần mũi. Thuở đầu các bạn sẽ cảm giác một thứ hương thơm thoang thoảng, càng ngày càng đằm thắm dần nhưng mà vẫn chưa quá áp đảo. Nếu sâu sắc hơn một chút, các bạn sẽ cảm có được 1 sự pha trộn đa hợp cụm thứ mùi hương trong rượu.

1 cách tuyệt vời nhưng chỉ là để thưởng thức rượu Johnnie Walker Red Label là cần đến đậm đặc trong, hoặc dùng kèm nước khoáng có thêm ít đá. Khi đó, sử dụng nước khoáng với đá trước, sau đấy sử dụng ung dung một chút nước với chút ít rượu với hưởng thụ xúc cảm khoái lạc.

Một trong những phần cần thiết về hương vày của đồ ăn và thức uống là cách chúng dậy mùi, rượu Whisky không nằm ngoại lệ. Dành thời gian chiêm ngưỡng và thưởng thức mùi thơm phức hợp hòa quyện – ngay bên trên mũi – một cốc Whisky thượng hạn đang làm cho các bạn thỏa mãn. Đơn giản chỉ với mang lại một lượng rượu Whisky vào ly. Giữ chân ly hoặc đế cốc, để mũi ở miệng cốc cùng hít vào nhẹ nhàng.

Giờ hãy nhấp 1 ngụm. Thảnh thơi nhấm nháp các hương vị với để rượu Whisky hòa quyện trong khoang miệng của bạn chặng mười giây, ban đầu để nó êm ái trôi xuống. Bí quyết chỉ là nhất để chiêm ngưỡng và thưởng thức cốc whisky của bạn là làm sạch vòm miệng bằng nước mát giữa các ngụm. Bao ngời còn thêm nước vào rượu whisky để khơi dậy cụm hương vì chưng đa hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.