Xu hướng cùng hợp tác quốc tế đang phát triển mạnh mẽ trên toàn câu, không chỉ với riêng Việt Nam. Quá trình này giúp cho việcgiao thương, tải sản phẩm giữa nước ta với các nhà nước khác trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết, điều này khiến những người Việt sinh sống trên các nhà nước trên thế giới có thể dễ dàng gần hơn với người nhà của mình phê duyệt những món quà, món thực phẩm được gửi đi dù có cách biệt nửa vòng trái đất.
 

 

Khi khoảng trên mạng, bạn có thể dễ dàng thấy được những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ rất phổ thông, cả nhu cầu dùng lẫn số lượng công ty vận chuyển mang đến dịch vụ này đều hết sức cao. Mỹ là một quốc gia có số lượng người Việt hàm và làm việc rất lớn, cho nên, không quá khó hiểu khi thị trường dịch vụ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ lại sôi động như vậy. Tuy nhiên, dù đã nới lỏng những luật pháp, hàng rào quan thuế nhưng Mỹ chưa bao giờ là một đất nước dễ dàng thông quan nhập cảng, đặc biệt là với loại hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm. Khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, khá nhiều người gặp phải vấn đề, khiến hàng hóa không thể gửi được, gửi sai địa chỉ, hỏng hóc, thậm chí là mất hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 nguyên tắc cơ bản để gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng và tần tiện tối đa phí dịch vụ.

1. Doanh nghiệp chuyển vận gửi hàng đi Mỹ

Để hạn chế những khả năng xấu không mong muốn khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn nên ưu tiên dùng dịch vụ của các tổ chức giao nhận uy tín như SMC Express, DHL, Vietcargo,… những công ty giao nhận có tên tuổi, được nhiều khách hàng đánh giá cao sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng tốt.
Bên cạnh đó là yếu tố giá cả, đây chính là một nhân tố đẵn khi tuyển lựa dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Ưu tiên nhiều dịch vụ có mức cước thấp sẽ tối ưu hóa chi phí của bạn, Nhưng, trong một đôi trường hợp, rẻ không phải lúc nào cũng tốt nhất, mức giá ăn nhập nhất chính là mức giá bạn có thể chi trả mà vẫn bảo đảm được tất thảy các đề nghị của bạn.

2. Hàng hóa dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ:

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn phải chú ý những yếu tố:
+ Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, trà, cà phê, tiêu, ớt khô, bánh kẹo; mứt, trái cây sấy; Tôm, cua, ghẹ, mực, cá, hải sản khô…) sẽ thông quan nhanh hơn khi gửi thực phẩm đi Mỹ.
+ Đóng gói đúng lề luật: hàng hóa gửi thực phẩm đi Mỹ phải Có bao bì, nhãn mác đầy đủ, trên bao bì ghi rõ nguồn cội xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng. Đối với những loại có sử dụng bọc nylon thì phải hút chân không.

Đặc biệt lưu ý hạn chế gửi thực phẩm đi Mỹ đối với những loại hàng :

+ Sản phẩm không đáp ứng về Nguyên tắc đóng gói bên trên.
+ Các loại hàng hóa làm từ heo, bò, gia cầm, trứng và thành phần làm từ trứng, sữa và có thành phần làm từ sữa; vì đây là những Mặt hàng bị cấm nhập cảng.
+ Các loại hàng hóa dạng lỏng, dạng bột (nước mắm, các loại mắm, bột nghệ, bột ngũ cốc… ) vì những mặt hàng này cần phải có Giấy chứng thực thành phần của nhà sinh sản.
+ Các sản phẩm dễ hư hỏng, hạn dùng ngắn (cá/mực một nắng),vì những loại sản phẩm này khó đảm bảo chất lượng trong thời gian gửi thực phẩm sang Mỹ.

Để việc gửi hàng đi Mỹ trở thành đơn giản và hiệu quả, bạn có thể dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ tại SMC Express.

 

 

 

SMC Express là đơn vị vận tải uy tín trong ngành, hiện SCM Express đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Mức giá gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express chỉ 12USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg, đây là mức giá cạnh tranh mà hiếm hãng chuyên chở nào trên thị trường có thể đem lại. Khi sử dụng dịch vụ của SMC Express, quý khách vững chắc sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

liên quan với SMC Express ngay hôm nay để được tham mưu thêm về các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ!
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.