Tác dụng bột liên tiên thảo(rau má) cho làm đẹp

 

Công dụng bột liên tiên thảo(rau má) tuyệt trần cả trong việc chữa bệnh và làm đẹp. Nếu bạn đang gặp phải những rối rắm với các loại mụn trứng cá, dùng bột liên tiên thảo(rau má) thuần chất để trị mụn từ bên trong và sử dụng trị mụn từ bên ngoài là một phương sách dễ dàng nhưng lại không kém phần hiệu quả đấy nhé.

 

Công dụng dưỡng ẩm cho da từ bột liên tiên thảo(rau má), làm chậm sự lão hóa, nâng cấp tuần hoàn và giúp trí nhớ lâu, sau hơn … Không những [giúp ích cho quy trình giải nhiệt thân thể mà nó còn làm mát da,trị mụn, sẹo và nám trên da. Bột liên tiên thảo(rau má) vừa rẻ tiền lại rất thông dụng, vậy thì tại sao mấy bạn chùng mình không khai thác triệt để những công năng mà nó mang lại cho da.

 

Các mấy bạn còn thể làm mặt nạ sữa lên men với bột rau má vừa làm trắng da vừa trị mụn hiệu quả.

 

 

 

Quyền lợi của người tiêu dùng khi mua Bột liên tiên thảo(rau má) Quảng Thanh:

 

+ Được mua các loại Bột rau má sấy khô thử trùng với sắc màu và hương vị tự nhiên gần giống với vị rau má tươi. Được đóng vào các chai lọ cách hơi cách nhiệt giúp người mua sắm dễ dàng giữ gìn cho khỏi hư hỏng hoặc hao hụt cho nên tránh xa các loại côn trùng gây hại.

 

+ Được miễn tất cả phí vận chuyển và phí thu hộ (COD) cho các đơn hàng từ 300g (3 túi) trở đi đối với người mua hàng tại Tp. HCM; và các đơn hàng từ 800g (trở lên đối với người tiêu dùng ở các phạm vi khác.

 

+ Được hoàn lại 100% số tiền mà khách tiêu dùng đã thanh toán nếu người tiêu thụ không bằng lòng về phẩm chất sản phẩm. Bất kể người mua sắm đã mở mặt hàng ra sử dụng hay chưa chỉ cần cảm thấy không bằng lòng Bột rau má Quảng Thanh sẽ thu hồi hàng hoá và hoàn lại tiền tận nhà cho khách hàng

 

Để biết thêm tin tức các bạn cứ liên lạc với Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt để được góp ý qua hotline 1800 6548(không tốn tiền) hoặc website: https://botrauma.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.