Dòng xì gà Cohiba Siglo được nhà sản xuất cho ra mắt với mục đích nhằm đánh dấu kỷ niệm 500 năm ngày nhà thám hiểm Columbus khám phá ra châu Mỹ. Đất nước Cuba giới thiệu dòng sản phẩm đặc biệt mang tên SIGLO đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới, cái tên Siglo có nghĩa là “Thế Kỷ” gắn liền với sự kiện lịch sử quan trọng này. Xì gà Cohiba Siglo VI được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất của dòng Siglo Cuba.

Xì gà Cohiba Siglo được chính thức công bố giới thiệu vào năm 1968, phát triển ban đầu là một sản phẩm xì gà dành cho quan chức cao cấp và làm quà tặng ngoại giao của chính phủ Cuba. Dòng xì gà Cohiba Siglo được bày bán rộng rãi ra ngoài thị trường tiêu dùng và được công chúng biết đến vào năm 1982 và nhanh chóng trở thành thương hiệu xì gà đắt giá nhất tại Cuba. Được người Cuba gọi là “Vua xì gà của người dân Cuba”.

Dòng xì gà Cohiba Siglo bao gồm 6 dòng sản phẩm, đi kèm theo các sản phẩm là hộp Tubos (ống nhôm đi kèm) Cohiba Siglo I, Cohiba Siglo II, Cohiba Siglo III, Cohiba Siglo IV, Cohiba Siglo V và xì gà Cohiba Siglo VI mới ra đời sau này. Các dòng sản phẩm SIGLO được cho là nhẹ hơn so với các sản phẩm xì gà còn lại khác của Cohiba.

Điếu xì gà Cohiba Siglo VI có kích thước khá lớn sang trọng và đẳng cấp, Xì gà Cohiba Siglo VI mang đầy đủ hương vị thuần túy nhất của Cohiba. Ngoài ra, ở Siglo VI còn làm người thưởng thức xì gà say mê với hương vị độc đáo của nó từ giữa điếu trở đi, hương vị xì gà càng trở nên phong phú, đậm đà và tinh túy hơn.

Hương vị Creamy nhẹ nhàng lan tỏa từ khi bắt đầu xuyên suốt quá trình cho tới khi kết thúc điếu xì gà. Bạn có thể cảm nhận được rất nhiều những hương vị khác nhau trong khi hút mang đến những trải nghiệm xúc cảm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đầu tiên, khi bạn châm lửa điếu xì gà, bạn có thể nhận thấy hương vị thuốc lá nồng nàn từ vùng Vuelta Abajo nổi tiếng. Bất kỳ tín đồ yêu thích xì gà nào cũng sẽ phải ngả mũ thán phục trước hương vị đặc trưng và vô cùng hoàn hảo của loại xì gà Cohiba Siglo này.

Khi đốt cháy, điếu xì gà cũng nổi bật với màu khói thuốc cùng tro trắng tinh. Điếu xì gà khi được đốt sẽ cháy rất đều và đủ độ mát càng góp phần bật dậy tất cả những hương vị của thuốc với ba lần lên men. Hương vị truyền thống của xì gà Cohiba Siglo VI rất khó để miêu tả hết.

Hương vị đó ngay sau đó sẽ nhường chỗ cho vị cay nồng nàn và một thứ gì đó tương tự như vị cafe vô cùng hấp dẫn. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn cũng sẽ từ từ cảm nhận được thứ hương vị của gỗ tùng tuyết và vanilla ngọt ngào ẩn giấu đằng sau hương vị cay cay quen thuộc. Hương vị đó càng lúc càng mạnh mẽ hơn cho đến khi bạn thưởng thức hết điếu xì gà.

Các dòng sản phẩm Cohiba Siglo được đóng gói trong các hộp gỗ hình chữ nhật, các điếu xì gà được bó thành bó tròn bên trong hộp. Mở hộp bằng cách trượt miếng gỗ trên miệng và cầm dây đai kéo toàn bộ xì gà có trong hộp ra. Tùy chọn hộp giấy khá tiện lợi phù hợp cho người thích di chuyển. Có thể mang đi từ điếu một mà không hề ảnh hưởng các điếu còn lại trong hộp. Ngoài kiểu đóng gói hộp gỗ, có tùy chọn thứ 2 là các hộp giấy. Cohiba Siglo hộp giấy được chia nhỏ ra 5 hộp giấy nhỏ, mỗi hộp giấy nhỏ có 5 điếu. Mỗi điếu này lại được để trong 1 hộp giấy nhỏ hơn.

Có thể dùng hai từ “Hoàn hảo” để miêu tả và nhận xét về xì gà Cohiba Siglo VI. Nó đại diện cho thương hiệu Cohiba đầy đủ và hoàn mỹ về tất cả các phương diện khác nhau. Một sự hoàn hảo từ cấu trúc bên trong điếu xì gà cho tới hình dáng bên ngoài và hương vị tuyệt vời chỉ có ở Siglo VI mà không có bất kì sản phẩm xì gà nào có thể so sánh được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.