Hiện này, khi lướt vài vòng trên internet ta sẽ dễ dàng tìm được các doanh nghiệp mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các công ty mang đến dịch vụ gửi hàng như vậy mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận lợi như thế. Nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay giá dịch vụ của những nơi mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có các câu hỏi khác về các doanh nghiệp này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho bạn nhiều bí kíp thú vị không phải ai cũng biết về các nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một vài bí quyết đơn giản nhưng rất hữu ích cho chúng ta rất nhiều khi sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số chuyện ít công ty mang đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho chúng ta:

– Các khoản phụ phí: Các mức phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển phát cung cấp công khai đều chưa tính thuế VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có không ít người cảm thấy kinh ngạc khi giá cước thực tế mình cần chi cao hơn nhiều so với bảng phí đã tham khảo.
– Bất kì tổ chức cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi sản phẩm của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  lô hàng được gửi tới tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Nếu chúng ta sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để bao gói và vận chuyển được nhanh chóng. Do hiện nay có rất ít công ty gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả nếu dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về tổ chức đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định dùng; đừng quên hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của chúng ta.
– bảo đảm rằng hàng hóa của bạn không thuộc danh mục sản phẩm bị cấm nhập khẩu vào Hoa Kì, hay những sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của quy tắc 2 nước Việt Nam và Hoa Kì. Đặc biệt là đối với các mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, bạn nên thận trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không tạo sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Điền rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên thông bào ngay cho cơ sở đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển hàng hóa ra quốc gia ngoài phức tạp hơn không ít so với gửi sản phẩm nội địa, Chính vì thế, bạn nên điền tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: cung cấp cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy chúng ta phải đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.