Giống như Tại các tỉnh thành khác, người mua ở Thái Nguyên cũng có thể đặt mua Sim số đẹp thuộc tất cả các nhà mạng Tại Việt Nam Tại thế giới Sim số đẹp uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay với website http://muabansimvip.vn.

Rất đơn giản, dù cho bạn ở quận huyện nào ở Thái Nguyên, Muabansimvip.vn cũng sẽ đem Sim đến cho người mua một cách trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Với kho Sim số đẹp lên đến hàng chục triệu số, chỉ cần hai, ba thao tác đăng ký trên website, quý khách hàng mua Sim số đẹp Tại Thái Nguyên đã có thể mua một cách đơn giản.

Có thể kể ra ở đây các quận huyện tại Thái Nguyên như Thành phố: Thái Nguyên, Sông Công, Thị xã Phổ Yên. Huyện : Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai

Với Các bước mua hàng dễ dàng, nhanh chóng, người mua đã có thể mua Sim Tại Thái Nguyên khá đơn giản.

Cách thức mua Sim số đẹp Tại Thái Nguyên

1. Khách hàng mua Sim Tại Thái Nguyên sẽ tiến hành đặt mua Sim qua điện thoại hoặc trên website : Muabansimvip.vn

2. Công ty sẽ gọi điện xác nhận và tiến hành chuyển hàng sau khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách

3. Sau khi Quý khách nhận được Sim Tại Thái Nguyên, Công ty sẽ tiến hành đăng ký thông tin cho Quý khách hàng (Hoàn toàn miễn phí). Chi tiết vui lòng xem Tại ĐÂY

4. Sau khoảng thời gian từ 24h đến 36h nếu Quý khách không nhận được Sim số đẹp của Công ty, Quý khách hàng vui lòng CALL đến 2 số Hotline: 0944.66.8888 – 0944.66.9999 để yêu cầu check đơn đặt hàng.

Quy trình thanh toán với các khách hàng mua Sim Tại Thái Nguyên

1. Quý khách hàng tại Thái Nguyên nhờ người thân (bạn bè, người thân) tiến hành giao dịch hộ Tại Hà Nội hoặc TPHCM

– Trong trường hợp nếu Sim số đẹp đang có sẵn Tại Công ty, chúng tôi sẽ giao Sim điện thoại miễn phí cho người thân của Quý khách và thu tiền trực tiếp.

– Nếu Sim điện thoại không có sẵn Tại Công ty, người thân Quý khách có thể đến Công ty để đặt cọc và quay lại nhận Sim số đẹp sau 24h đến 36h.

2. Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng

– Đối với những Sim điện thoại thấp hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) , các khách hàng mua Sim số đẹp Tại Thái Nguyên sẽ thanh toán toàn bộ tiền Sim qua chuyển khoản ngân hàng, sau đó Quý khách nhận Sim trực tiếp Tại nhà qua dich vụ chuyển phát nhanh.

– Đối với những Sim lớn hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) các khách hàng mua Sim Tại Thái Nguyên sẽ có thể chuyển khoản đặt cọc. Chúng tôi sẽ gửi chuyển phát hàng và thu phần tiền còn lại Tại địa chỉ của Quý khách.

Nguyên nhân của việc đặt cọc để đảm bảo việc liệu Khách hàng có nhu cầu mua Sim điện thoại thật sự hay không. Ngoài ra đây cũng là khoản chi phí trong trường hợp quý khách huỷ bỏ giao dịch sau khi Sim điện thoại đã được chuyển đi như chi phí chuyển phát nhanh, phí hoàn trả…..

Dưới đây là những mức giá để các Quý khách hàng tại Thái Nguyên chuyển đặt cọc trước (số tiền đặt cọc trên sẽ được khấu trừ vào tổng giá trị tiền Sim mà Quý khách hàng phải thanh toán):

• Sim số đẹp có giá trị từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 300.000 VNĐ

• Sim số đẹp có giá trị từ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 400.000 VNĐ

• Sim số đẹp có giá trị từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 500.000 VNĐ

• Sim điện thoại có giá trị trên 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ

3. Thanh toán qua nhà xe

– Các Quý khách hàng mua Sim số đẹp Tại Thái Nguyên sẽ sẽ gửi tiền về nhà xe, chúng tôi của Muabansimvip.vn sẽ ra tận nhà xe để nhận tiền và giao Sim.

– Quý khách chuyển tiền qua xe ô tô liên tỉnh, nhân viên của Công ty sẽ ra bến xe nhận tiền và giao Sim điện thoại.

Tại Muabansimvip.vn khách hàng tại Thái Nguyên có thể mua các loại Sim số đẹp sau:
– Sim điện thoại của tất cả các nhà mạng Tại VN như Vinaphone, Viettel, Mobi, Gmobile, Beeline, Vietnamobile….
– Sim số đẹp các mạng
– Sim tam hoa, Sim tứ quý, Sim lộc phát, Sim tiến đơn tiến đôi, Sim phúc lộc thọ…
– Sim gánh, Sim đảo, Sim đối, Sim lặp…
– Sim Năm Sinh, Sim taxi, Sim VIP
– Sim phong thủy, Sim hợp tuổi
– Đặt làm Sim theo yêu cầu
……….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here