Ai cũng đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển ào ạt của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường gửi hàng quốc tế tại nước ta. Ngày nay, chúng ta có thể gửi các mặt hàng, thực phẩm đi đến Hoa Kì-đất nước cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách thuận lợi. Nhưng, chúng ta cũng cần nhớ rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không khi nào là một việc nhanh chóng đối với một nước có nhiều quy định khó khăn về nhập khẩu hàng hóa như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một số bí kíp bạn cần ghi nhớ lúc gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về danh mục sản phẩm không thể nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm bởi hàng thực phẩm là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, nên để ý kĩ xem sản phẩm của chúng ta có nằm trong danh mục các loại sản phẩm bị cấm gửi, hàng hóa gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam nhằm tính toán phương pháp xử lí kịp lúc trước khi rủi ro xảy ra.

3, Khi chúng ta dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải tìm hiểu kỹ về cách tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường nếu xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết kiện hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, Do mặt hàng ghi không đúng địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì hàng có thể bị trả về Vì thế người nhận cần gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, sản phẩm đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn phải chú ý điều gì nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Không chỉ vậy, chúng ta nên tìm kiếm những doanh nghiệp mang tới những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.