Suốt vài năm trở lại đây các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng nhanh chóng tại nước ta. Nguyên nhân của việc này là do cho vấn đề này, có thể lí giải là do lượng Việt kiều định cư, công tác và du học tại Mỹ ngày một nhiều.  đi cùng sự hợp tác thương mại quốc tế của nhà nước là nguyên nhân chính làm cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tăng trưởng như thế này.

Tuy vậy, Hoa Kì là một nước có những quy tắc nghiêm ngặt trong vấn đề nhập khẩu, nhất là đối với mặt hàng phức tạp như thực phẩm. Nên, nếu bạn là khách hàng thường xuyên dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì đừng bỏ qua bài viết này để nắm được những thủ tục, quy tắc thuế quan trong quá trình đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên quan nhưng gây tác động không nhỏ đến việc đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Do Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 bao gồm một số điều khoản được viết ra để bảo hộ quốc gia Mỹ tránh khỏi sự đe doạ khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hậu quả của điều luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.