Hút xì gà hiện nay ko còn giống như việc đơn thuần là hút một điếu thuốc nữa, mà nó đã trở nên 1 nghê thuật và người hút chính là 1 nghệ nhân chân chính và hiểu biết. Tuy nhiên, người ta ko chỉ chi 1 số tiền lớn ra để mua phụ kiện xì gà xịn tùy theo thị hiếu và trào lưu thời thượng.

1 điếu xì gà sau khi cuốn xong thường được đóng gói và bảo quản trong hộp chừng 6 đến 12 tháng để mất hết đi những mùi hương hăng hắc ban đầu khiến cho người ta say và mang khi còn thấy khó chịu, sau chậm triển khai mới xuất khẩu bán ra thị phần thế giới. Để bảo quản xì gà luôn sở hữu được chất lượng và mùi vị thấp, người chơi thường tậu các hộp giữ ẩm, hoặc tủ giữ ẩm là các món phụ kiện xì gà chuyên dùng để bảo quản xì gà.

Hộp chứa xì gà và tủ giữ ẩm xì gà phải được khiến trong khoảng chất liệu gỗ cây tuyết tùng đặc trưng chỉ sở hữu tại Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ, gỗ gụ của Honduras, với các món ngừng thi côngĐây thì mới đúng là dân sành chơi phụ kiện xì gà. Những mẫu gỗ này mang điểm nổi bật là cứng, thớ gỗ mịn, đảm bảo hạn chế tối đa nhất sự ảnh hưởng của độ ẩm lên điếu xì gà.

Lựa chọn phụ kiện xì gà cũng ko khăng khăng phải tinh thông quá sâu về xì gà cũng sở hữu thể chọn mua dễ dàng chỉ cần bạn sở hữu khiếu thẩm mĩ rẻ và hiểu tính phương pháp và sở thích của người mình muốn tặng. Nếu như bạn mang điều kiện hơn bạn có thể mua một bộ phụ kiện xì gà làm quà tặng cũng ko tồi. So với tậu từng món thì sắm cả set sẽ tiết kiệm mức giá cho bạn hơn hầu hết. Mặt khác khi nhìn và cả set sẽ cảm giác nhiều năm kinh nghiệm và đẳng cấp hơn, những món phụ kiện trong cùng set thường sẽ được thiết kế đồng điệu và hợp nhau hơn.

Xì gà là 1 món đồ xa xỉ phẩm mà ko phải ai cũng mang khả năng về vốn đầu tư để tậu về thưởng thức, mặt khác ko giống như thuốc lá đơn giản, xì gà có các món phụ kiện đi kèm mang nhiều công dụng trong khoảng thuần tuý tới phức tạp mà không phải ai cũng biết cách sử dụng. Giá phụ kiện xì gà xịn thường với mức từ bình dân đến cao cấp, nó chênh lệch tùy theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng và kiểu dáng của từng món phụ kiện.

Tuy nhiên, sự khó khăn của các nhãn hiệu phân phối phụ kiện xì gà nức danh cũng làm giá thành sở hữu sự khác biệt rõ ràng nhưng ko đáng nhắc. Suy cho cộng, đối có 1 giáo đồ xì gà thì việc tặng cho họ một món phụ kiện xì gà mà họ ham chính là niềm vui lớn nhất của họ, cũng với người đã bỏ nhiều tiền ra chỉ để sắm những món đồ mà họ ham mê.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.