Nhờ vào sự bùng nổ của các dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì các loại hình dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì đối với mỗi người. Thế nhưng, không nhiều người hiểu   rằng khi vận chuyển mặt hàng quốc tế phải trải qua không ít khâu trung gian và không hề dễ dàng. Vì vậy, dễ xảy ra khả năng cho các khách hàng khi dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay sang Mỹ.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm hay để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả hơn:

1. Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Bạn nên tìm kiếm   các loại mặt hàng không được nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; ngoài ra để ý xem hàng hóa của bạn có thuộc phạm vi các điều luật sản phẩm không cho gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo quy tắc của Việt Nam hay không. Biết được vài điều cốt yếu này sẽ giúp chúng ta tìm được cách giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thông thường, nếu bạn đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nhà vận chuyển sẽ đóng gói hàng hóa cho bạn. Tuy nhiên, để cẩn trọng hơn, chúng ta nên tự tay đóng gói cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hoặc yêu cầu giám sát khi đóng gói của nhân viên, đặc biệt là với hàng dễ vỡ, mặt hàng có trị giá lớn.

Bí kíp thứ ba Bảo đảm địa chỉ chính xác: rất nhiều trường hợp hàng hóa gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Bởi tổ chức đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không đúng, phần còn lại là Bởi vì khách hàng ghi sai, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, chúng ta nên ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được viết chính xác, bởi kiện hàng viết nhầm địa chỉ và không giao được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Bí quyết 4 Tính toán thời gian: biết được thời gian của những  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được kiện hàng của bạn. Đối với những dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để mặt hàng của chúng ta đến  tay người nhận ở Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn khoảng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Bí kíp 5 Biết cách lựa chọn doanh nghiệp mang đến dịch vụ: Tìm kiếm những công ty đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tin tưởng hơn lúc dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là tổ chức chuyên mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.