Nhờ vào sự bùng nổ của các dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì với chúng ta. Tuy vậy, không nhiều người hiểu được rằng thực hiện công tác chuyển mặt hàng quốc tế cần trải qua không ít bước trung gian và không hề đơn giản. Chính vì thế, không hiếm khi xảy ra tình huống xấu cho những khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế hay đi Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta vài bí quyết hữu ích để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả hơn:

1. Kiểm tra thông tin về hàng hóa: Chúng ta nên tìm hiểu   các loại hàng hóa không thể nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Hoa Kì; đồng thời chú ý xem kiện hàng của mình có thuộc các điều khoản sản phẩm không cho gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo pháp luật của Việt Nam hay không. Nắm được những điều quan trọng này sẽ giúp chúng ta tìm ra cách giải quyết trước khi rủi ro xảy ra,

2. Tự đóng gói: Theo lẽ thường, khi chúng ta đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì doanh nghiệp gửi hàng sẽ bao gói hàng hóa cho bạn. Thế nhưng, để cẩn trọng hơn, bạn có thể tự tay đóng gói cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hay yêu cầu giám sát quá trình đóng gói của nhân viên, đặc biệt là đối với mặt hàng dễ vỡ, hàng hóa có giá trị cao.

3. đảm bảo địa chỉ chính xác: nhiều trường hợp hàng hóa gửi đi quốc tế giao sai người nhận, một phần là do nơi đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao sai, phần còn lại là Vì chúng ta ghi nhầm, hoặc viết địa chỉ không rõ ràng. Vì vậy, chúng ta nên viết chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi mặt hàng viết sai địa chỉ và không chuyển được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

4. Tính toán thời gian: ước chừng được thời gian của những  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được kiện hàng của mình. Với các dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để hàng hóa của chúng ta đến được tay người nhận ở Hoa Kì. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn  3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Bí kíp năm Biết cách lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ: Tìm đến những nơi đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn lúc sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là doanh nghiệp chuyên mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.