Cặn canxi trên kính, trên các sản phẩm kim loại trong nhà tắm đều là những vết bẩn cứng đầu, khó tẩy rửa. Nếu không tẩy sạch các loại cặn canxi này thì vòi nước có thể bị tắc hoặc han gỉ, ăn mòn nhìn rất mất thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để loại bỏ dễ dàng những vết cặn canxi mà không tốn thời gian công sức. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tẩy cặn canxi .

xử lý nước cặn canxi

Nguyên nhân chính của loại cặn canxi chính là từ nguồn nước mà hiện tại chúng ta đang sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày. Khi các vật dụng tiếp xúc với nước lâu ngày sẽ bị đóng cặn canxi với những vệt trắng đục trên kính hoặc những rỉ sét nâu xám trên thiết bị. Chúng ta có thể gặp những cặn canxi trong những vật dụng sau:

Các thiết bị trong nhà vệ sinh, nhà tắm như: bồn rửa mặt, vòi nước, đường ống dẫn nước, các thiết bị thường xuyên bị ứ đọng nước…..

Các thiết bị như: ấm siêu tốc, bình nóng lạnh, lồng giặt…. để lâu ngày sẽ xuất hiện những vết đóng cặn.

Để làm sạch được những vết cặn trên các thiết bị không phải chỉ đơn giản là lau chùi hay cọ. Để làm sạch được hoàn toàn cặn canxi đóng trên các thiết bị ta cần sử dụng các dung dịch tẩy cặn canxi chuyên dụng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất tẩy cặn canxi , tuy nhiên hóa chất tẩy cặn canxi Dynamic Descaler là loại an toàn hiệu quả cao được nhiều người tin dùng .

Đặc tính của hóa chất tẩy cặn canxi Dynamic Descaler

– Dynamic Descaler là hóa chất tẩy cặn canxi cho hệ thống thiết bị làm việc với nước như: Thiết bị trao đổi nhiệt, sinh hàn, chiller, cooling tower-tháp giải nhiệt, bơm chân không, kích thủy lực, máy nén khí, máy phát điện,…

– Xử lý tẩy các loại cặn cacbonat của các kim loại canxi, vôi, bùn, rỉ sét,… và nhiều loại cáu cặn khác có trong nước khỏi bề mặt làm việc của các chi tiết, thiết bị làm việc tiếp xúc với nước.

– Là dung dịch tẩy cặn không ăn mòn với chất siêu ức chế ăn mòn sinh học, không ảnh hưởng tới kim loại hoặc vật liệu khác được tìm thấy trong hệ thống tuần hoàn.

– Dung dịch tẩy cặn canxi an toàn cho người sử dụng, không độc hại, an toàn với các vật liệu sắt, thép, đồng, đồng thau, nhựa cao su và hầu hết các vật liệu thông thường có trong hệ thống nước làm mát, thiết bị trao đổi nhiệt.

– Có thể làm sạch thiết bị tại chỗ mà không cần dừng máy bằng cách chạy tuần hoàn không cần gia nhiệt, đạt hiệu quả cao, an toàn cho thiết bị và tiết kiệm chi phí

– Dynamic Descale có khả năng tự phân hủy sinh học, không chứa chất gây ung thư Creso và có đủ tiêu chuẩn sử dụng trong nghành thực phẩm

Tham khảo ngay : biện pháp đối phó với bệnh ems trên tôm

Nguồn: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.