Kệ kho trung tải được sử dụng khá nhiều trong các doanh nghiệp, văn phòng, trường học để các loại hàng nặng dưới 500kg/sàn. Thích hợp làm kệ kho tài liệu, kệ để sữa thùng, kệ để vật liệu xây dựng, kệ kho thuốc dạng nước, kệ kho hóa chất…

Bạn đã biết đến kệ kho hàng trung nhưng bạn có biết làm thế nào mà kệ kho hàng trung chỉ được lắp ghép lại mà có thể chắc chắn như thế. Lý do là từng chi tiết của bộ kệ được thiết kế chắc chắn, so khớp với nhau một cách chắc chắn để tạo độ giằng, vững chãi.

Hướng dẫn lắp đặt kệ kho trung tải

Dưới đây Vinatech sẽ hướng dẫn cho bạn cách lắp đặt kệ kho hàng trung để bạn có thể dễ dàng lắp đặt hay tháo ra nếu như di chuyển vị trí để hàng:

Bước 1: Cài thanh bin ( màu cam) vào các lỗ của chân ( màu xanh) từ chân lên 10cm ( cách 1 lỗ cài)

Bước 2: Cài thanh bin 2 bên đối diện nhau sau đó dùng ốc vít gá cố định thanh bin vào chân. Cứ thế cài thành 3 tầng theo khoảng cách như ý muốn.

Bước 3: Sau khi gá và bắt ốc vít cố định rồi thì cho tấm mâm đợt lên tầng bin ( bỏ lọt vào lòng 2 bin )

Bước 4: Sau đó bắt cố định các ốc vít trên toàn bộ giá kệ

Bước 5: chỉnh sửa khung đều để không cập kênh

Hi vọng với chia sẻ của Vinatech bạn đã có thể tự lắp được bộ kệ kho hạng trung hay đơn giản hơn nữa hãy liên hệ Vinatech chúng tôi sẽ giúp bạn.

Vinatech chuyên sản xuất và phân phối giá kệ bày hàng siêu thịgiá kệ kho hàng hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu mua hay tư vấn giá kệ để hàng hãy liên hệ giá kệ Vinatech theo hotline: 0911.700.928 – 0979.704.838.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.