Sau bài post trước, bạn đã được tìm hiểu cơ bản về FDA là gì và vì sao nên hiểu về FDA nếu Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp đăng ký FDA lúc gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả nhất.
 

1. Xác định Những đối tượng nào phải đăng kí FDA?
Khi muốn đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, điều trước hết là bạn cần chú ý Xác định Những đối tượng nào cần đăng kí FDA. Bởi vì Tất cả những doanh nghiệp sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ cần đăng ký với FDA. Chính vì vậy, bạn nên chú ý đến điều này khi đăng kí dịch vụ.

2. Ghi nhớ những Thông tin bắt buộc ghi lúc đăng kí FDA
Bạn nên nhớ Mỗi bảng đăng ký phải điền đủ các thông tin sau:

+ Danh mục hàng hóa được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã đệ trình là chính xác, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ cần chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người định cư hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh tại Mỹ và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  cơ sở sử dụng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và công ty quản lý (nếu có);
Sau khi điền bảng đăng kí xong, bạn cần kiểm tra đi kiểm tra lại nhiều lần để bảo đảm những thông tin đã điền là chính xác.

3. Trình bày nếu có sự đổi khác so với bảng đăng kí trước đó
nếu có sự thay đổi bất kỳ mục nào trong giấy đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã điền đã đăng kí của doanh nghiệp, cần bổ sung một bản đệ trình trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, sản phầm của bạn có thể gặp rủi ro lúc gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không tuân thủ đủ những yêu cầu cơ bản trên. FDA sẽ bố trí nhân viên với những hướng dẫn về yêu cầu của toà án, tố tụng, phạt tiền, tịch biên, tiêu huỷ, và hình phạt liên quan đến việc không cung cấp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Thậm chí, hàng hóa của chúng ta rất có nguy cơ không thể nhập khẩu và tạm giữ tại cảng hoặc lưu lại kho chứa an toàn.

đâu là giải pháp để gửi hàng đi Mỹ dễ dàng, tiện lợi, an toàn mà không cần lo về thủ tục pháp lí?

Nếu bạn không rành về các thủ tục nhập khẩu, luật pháp thuế quan thì công tác đăng kí thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ thật không hề đơn giản, không khó gặp phải rủi ro khi làm thủ tục thông quan và vận chuyển mặt hàng. Để hạn chế các rủi ro không mong muốn, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tại SMC Express.

Đến với SMC Express, chúng  ta chỉ việc giao lô hàng cho công ty, và sản phẩm của bạn sẽ được giao đến đúng nơi, đúng người, đúng thời điểm. SMC Express sẽ hỗ trợ toàn bộ những bước đăng kí FDA nếu cần thiết.

Liên hệ ngay với SMC Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.