Sử dụng hệ thống phun sương sẽ giúp cân bằng độ ẩm đều trong không gian phòng, giảm chênh lệch độ ẩm so với môi trường bên ngoài, hạn chế tình trạng khô rát cơ thể không như khi dùng điều hòa.Hệ thống phun sương gọn, nhẹ, dễ lắp đặt, máy hoạt động siêu êm, không gây tiếng ồn, có thể hạ nhiệt được từ 25o F đến 35o F ( tương đương 10 đến 12oC ). Trong nông nghiệp, hệ thống phun sương có thể sử dụng để tưới cây và hoa, đặc biệt là cho hoa lan, trồng cây, trồng nấm, thích hợp với mô hình giàn hoa, nhà kính, vườn ươm có diện tích từ nhỏ đến lớn, tạo bầu không khí thoáng mát, độ ẩm thích hợp với sự phát triển của cây trồng.

Vì thế, việc tìm ra giải pháp vừa giúp làm mát hiệu quả lại vừa giúp tiết kiệm kinh tế, đặc biệt là trong nền kinh tế bị lạm phát mạnh như hiện nay là vô cùng cần thiết. Do vậy, một trong những giải pháp hữu hiệu nhất mà nhà trồng nấm đã từng ứng dụng đó chính là lắp đặt hệ thống tưới tự động giúp cho việc kiểm soát hiểu quả về độ ẩm cần thiết trong từng giai đoạn phát triển của cây nấm để từ đó cây nấm sẽ có đủ điều kiện để sinh trường một cách tốt nhất mang lại hiệu quả năng suất cao cho các nhà vườn.
 

may phun suong dh 6017

hình ảnh máy phun sương dh 6017 mini

Những vật tư không thể thiếu trong hệ thống, có thể sử dụng loại ống PVC, hoặc là HDPE tùy vào nhu cầu sử dụng và vốn đầu tư. Chuyên lắp hệ thống máy phun sương giá rẻ tại Tp HCM. Chưa kể chi phí này sẽ tăng lên theo từng năm do giá cả đang ngày một đắt đỏ, theo đó chi phí này năm sau sẽ cao hơn năm trước. Tùy vào nhu cầu của quý khách hàng, sau khi khảo sát chúng tôi tư vấn cho khách chọn lựa bộ máy phun sương sao cho phù hợp với yêu cầu đưa ra.
 

Tùy thuộc vào không gian mà bố trí các vị trí bec phun hợp lý sao cho tại mọi vị trí treo hoa đều được cung cấp một lượng nước vừa đủ. Bằng cách tạo ra nhiều giờ cao điểm” mát mẻ hơn là thời gian chết” ngột ngạt, để khách hàng tìm đến nhiều hơn với đầy đủ sự tiện nghi. Chúng tôi cung cấp mẫu giấy cam kết hay Bản cam kết với nhu cầu của khách hàng sử dụng nhằm mục đích cam kết thực hiện công việc theo như thỏa thuận nhằm đảm bảo sự ràng buộc giữa các bên cần làm cam kết với nhau.
 

van từ 12v trong hệ thống tưới

Bên cạnh đó, việc lắp đặt máy phun sương giá rẻ còn giúp tạo nên một cảnh quan thơ mộng, huyền ảo cho nhiều không gian mà lại không mất quá nhiều công đầu tư. Thi công – lắp đặt máy phun sương ,hệ thống phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng. Đó là sử dụng hệ thống phun sương bằng hệ thống máy phun sương làm mát. Trên thực tế, phổ biến nhất là mô hình hình tam giác và hình vuông.

Việc sử dụng quạt máy để làm mát là một giải pháp thông dụng nhất và phổ biến nhất hiện nay tuy nhiên trong những ngày nắng nóng lên tới đỉnh cao thì việc sử dụng quạt để làm mát sẽ trở nên kém hiệu quả, không những thế nó còn làm hơi nóng quay trở lại và phải tác dụng ban đầu của nó. Khi đó, việc sử dụng một hệ thống máy điều hoà được coi là giải pháp hiệu quả làm mát nhất, nhưng việc sử dụng điều hòa nhiều sẽ vô cùng tốn điện, chi phí đầu tư ban đầu sẽ khá đắt và hơn nữa, nó chỉ có tác dụng trong một phòng kín.

 

 

 

 

  • GỌI NGAY: 08 66 525456 – 0866605943- 0906024649 để mua sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất
  • LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here

    This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.