Dạo gần đây, chúng ta có thể dễ dàng trong thấy các đơn vị mang lại những gói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phầm đi Mỹ hay Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhan nhản trên mạng. Không thể phủ nhận những gói dịch vụ này rất tiện lợi và đơn giản.
Thế nhưng bạn có biết rằng, Khi bạn mong muốn gửi thực phẩm đi Mỹ mà gói hàng mà bạn cần gửi là các hàng hóa như bánh kẹo, bánh tráng, thực phẩm, thuỷ hải sản khô, trà hay cà phê,…thì chúng ta phải  được cấp chứng nhận FDA của Hoa Kỳ cho các sản phẩm này.
Tuy nhiên FDA là gì? Giấy chứng nhận FDA đăng kí như thế nào và tiêu chuẩn FDA là là gì thì bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt rõ.
 

1. Đọc về FDA 
FDA là viết tắt của từ "Food and Drug Administration" (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Đây là tổ chức có nhiệm vụ quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, cơ quan này thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ, được lập năm 1906. Trụ sở của FDA tọa lạc tại Washington DC, Hoa Kỳ.
Cơ quan này có trách nhiệm cho công tác bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các luật pháp và giám sát an toàn thực phẩm, các hàng hóa thuốc lá, dược phẩm phải theo toa và không cần kê toa, mặt hàng bổ sung chế độ ăn uống, vắc xin, truyền máu, các thiết bị y tế, dược sinh học, bức xạ điện từ các thiết bị phát, và các sản phẩm thú y.
Không dừng lại ở đó Cơ quan này cũng thực hiện các quy tắc khác của pháp luật, đặc biệt là Mục 361 của Đạo luật Dịch vụ Y tế công cộng và các quy tắc kèm theo, một vài quy tắc trong số đó không trực tiếp liên quan đến thuốc và thực phẩm. Chúng gồm các yêu cầu về kiểm soát dịch bệnh trên các mặt hàng khác nhau, vệ sinh môi trường về du lịch giữa các bang và từ việc hiến tinh trùng để hỗ trợ sinh sản đến việc vật nuôi hộ gia đình nhất định .
Với tầm ảnh hưởng như trên, Các Quy định của FDA sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc gửi thực phẩm đi Mỹ.

2. Giấy chứng nhận FDA và sự quan trọng của nó
Để hàng hoá bạn gửi thực phẩm đi Mỹ được thông quan một cách dễ dàng, bạn cần không ít giấy tờ cũng như thủ tục pháp lý để chứng minh cho nguồn gốc xuất xứ, thành phần, giấy kiểm định chất lượng và giấy chứng nhận FDA của Mỹ. Nếu như không đầy đủ những giấy tờ kể trên thì hàng hoá của bạn dễ bị trả lại và hàng không thể gửi đến người nhận ở Mỹ.

Những khi bạn có ý định gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn cần tuân thủ đầy đủ những Quy tắc của tổ chức này và quan trọng nhất, bạn cần có được giấy chứng nhận FDA. Mỗi giấy chứng nhận FDA sẽ được làm riêng cho từng loại thực phẩm Ví dụ như: cá khô 1 giấy kiểm định FDA, mực khô 1 giấy kiểm định FDA.
 

 

3. Phương pháp nhah chóng để Gửi hàng, Gửi thực phẩm đi Mỹ không cần thông qua FDA

Cách giải quyết để Gửi hàng, Gửi thực phẩm đi Mỹ không cần thông qua FDA chính là tìm đến những nơi cung cấp những cói dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ chất lượng như SMC Express.

SMC Express là một trong những công ty uy tín hàng đầu mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. SMC Express cam kết tình trạng sản phẩm nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót kết hợp với mức giá vô cùng tối ưu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express đem lại.

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.