Trong sự phát triển mạnh mẽ của CNTT và ngoại giao, giao thương quốc tế như vài năm trở lại đây thì nhu cầu chuyển sản phẩm, thực phẩm đi xa hàngnghìn cây số là chuyện thường ngày ở huyện. Nhất là với Mỹ-quốc gia có quan hệ mật thiết với chúng ta, mong muốn sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và gửi thực phẩm đi Mỹ là vô cùng lớn. Mục đích mỗi người tìm đến loại hình dịch vụ như thế này cũng vô cùng đa dạng: đơn giản là gửi quà cho người thân, kết nối với bạn bè, hay tìm kiếm cơ hội mở rộng và tiến hành làm ăn, cộng tác với khách hàng, đối tác…. Nhưng, một số người không ưng ý có lẽ là do những dịch vụ gửi hàng trên đôi khi không thực sự thỏa mãn được mong muốn của họ.

 

DỊCH VỤ GIAO NHẬN QUỐC TẾ ĐÔI LÚC LÀM KHÁCH HÀNG ĐIÊN ĐẦU

Mặc dù hơi làm quá một chút, Tuy nhiên thực sự mà nói, khá nhiều người tiêu dùng Mất kiên nhẫn với nhiều dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ kém chất lượng mà mình lỡ đụng trúng. Có nhiều người sử dụng không may đã quá quen với các việc:
+ Hàng hóa bị hỏng hóc, bị tráo đổi, mất mát.
+ cần gói hàng lại nhiều lần với lí do: gói hàng sản phẩm gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa đúng tiêu chuẩn.
+ bao gói xong đâu phải hết chuyện, Gói hàng rất đẹp rồi, Tuy nhiên trong gói là hàng hóa gì vậy, cần bóc ra cho nhân viên kiểm tra, rà soát.
+ Danh sách dài nhiều phụ phí phát sinh mà bạn không lường trước được khi Hàng hóa được giao đến tay người nhận Do không được thông tin đầy đủ về mức giá.
+ mặt hàng được cân cân thiếu, cân rồi thì không biết tính tiền thế nào. Nhân viên này nhìn nhân viên kia sau đó tìm nhân viên khác Vì chính họ cũng không biết chính xác việc họ đang làm là gì

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.