Giường chính là một nội thất khôn cùng cấp thiết của phòng ngủ, là lõi cốt của phòng ngủ. Là nơi lấy lại tinh thần để mở đầu một ngày làm việc mới. Hiểu được điều đó, các nhà trang hoàng của tổ chức kinh doanh Lago đã cho ra đời mẫu giường với phần vải mượt mà bao quanh giường ngủ giống như cái cổ lọ của những cái áo.

Hãy bổ sung ngay một chiếc giường như thế này Hãy cùng với chiếc tủ sắt cho phòng ngủ của bạn thêm tính cách nhé! Đối với thiết kế mới mẻ, màu sắc no đủ item này đích thực mang tới cho người sử dụng những trải nghiệm khôn cùng khôn ngoan.

Mẫu giường ngủ này rất thích hợp cho những mái ấm có rất nhiều trẻ em. Vững chắc với một chiếc giường sắt lạ mắt, ngộ nghĩnh như thế này những đứa bé sẽ rất yêu quý. Nó giống như 1 cái tổ, có phần vải mềm bao bọc xung quanh bảo vệ cho những đứa trẻ thân thương của bạn không bị rơi xuống giường khi ngủ.

Khác khác lạ, phần vải xung quanh được trang hoàng cực kì mềm mại, thanh thoát. Vào mùa đông rét buốt, người dùng khả năng cao sẽ kéo lên để tạo sự ấm cúng, yên bình còn mùa hè thì gấp xuống để chiếc giường trông to lớn thoáng đãng hơn. Người áp dụng rất có thể đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào mình muốn mà không hề chiếm giữ nhiều diện tích. Nó cũng có tầm quan trọng tiết kiệm diện tích như chiếc giường tầng sắt giá rẻ.

Tông màu được các nhà thiết kế áp dụng là những sắc màu tối như: xanh rêu, đen, xám nhằm phát triển sự giản dị nhưng sang trọng, dịu nhẹ. Đây là các màu sắc nóng nực mang đến cảm tưởng êm ái thanh tao và sáng tươi cho người sử dụng. Nhờ kiểu dáng mới lạ và chất lượng đặc sắc mà kiểu giường ngủ này đã đạt được giải thưởng của tạp chí Elle Deco năm 2010.

Với quy mô khá “nhỏ bằng lỗ mũi” gọn và có lợi di chuyển, vật phẩm này như 1 giải pháp tận dụng tối đa cho mọi không gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here