Tại sao cần sắm hệ thống phun sương

Lắp đặt hệ thống máy phun sương Hàn Quốc làm mát là giải pháp tối ưu để bạn làm mát không gian (ngôi nhà, sân thượng , nhà hàng quán Ba , quán cà phê sân vườn, quán café ngoài trời, quán nhậu… trong cái nắng chói chang, cũng như trong thời tiết nóng bức này. Đối với không gian các hộ gia đình: Có thể bố trí lắp đặt hệ thống phun sương trên sân thượng, khu vực ban công, sân vườn… Riêng với không gian phòng ngủ và phòng khách nên có sự sắp xếp và bố trí hợp lý với số lượng đầu phun vừa đủ để tránh việc ảnh hưởng đến các thiết bị điện xung quanh khác. Những căn nhà yến do phần xây thô không bảo đảm kỹ thuật hoặc hệ thống tạo ẩm không phát huy tác dụng, thời lượng phun không hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng chim bỏ nhà nuôi nếu chưa ở ổn định, chim non sẽ tìm chỗ khác trú ngụ…nên lắp đặt máy phun sương cho nhà yến là cần thiết.

Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh từ 5 – 7 độ C, tăng độ ẩm, có thể tiết kiệm hơn 75% điện năng so với biện pháp sử dụng máy điều hòa nhiệt độ. Ngoài ra, giải pháp phun sương làm mát còn có tác dụng tiếp thị, quảng cáo hiệu quả với làn hơi sương bay lờ mờ rất bắt mắt, gây sự chú ý và nhanh chóng tạo cảm giác mát mẻ cho người xung quanh.

he thong phun suong

logo công ty bán và lắp đặt máy phun sương, hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương có giá thành bao nhiêu ?

Máy phun sương Daehan luôn là trung tâm đảm bảo chất lượng nhất về sản phẩm máy phun sương. Khác biệt to nhất của hệ thống phun sương làm mát với các dòng máy phun sương làm mát như quạt hơi nước, quạt phun sương, máy phun sương mini hay máy tạo độ ẩm là các sản phẩm chỉ ứng dụng trong phạm vi nhỏ, thì hệ thống phun sương do chúng tôi cung ứng có khả năng vận dụng ở quy mô từ nhỏ tới lớn. xem thêm
 

Lắp đặt giàn bơm phun sương cho nhà máy xử lý là một trong những biện pháp giải quyết và cải thiện môi trường quanh đó hiệu quả nhất. Máy phun sương cũng là một sản phẩm thân thiện với môi trường rất phù hợp cho những quán cafe xây dựng ở những nơi có khí hậu khô, bạn sẽ giúp khách hàng của mình thoải mái, dễ chịu hơn khi tìm đến. Theo chia sẻ kinh nghiệm trên Youtube, nguyên liệu để chế máy phun sương mát lạnh rất đơn giản, gồm 2 chai nhựa loại nhỏ (loại dùng để đựng nước ngọt), một ít dây thép để buộc, 1 chiếc quạt và một ít đá, nhưng bạn không có thời gian hãy tham khảo tới địa chỉ của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Các sản phẩm tại máy phun sương DH:

 • Các sản phẩm tại Công ty Thái Dương

  Máy phun sương được chia làm 2 loại: Máy phun sương rời và máy phun sương vỏ hộp inox.

  -Máy phun sương rời

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6017

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6027

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6037

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 6050

  -Máy phun sương vỏ hộp inox

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 17

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 25

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 35

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 50

  + Máy phun sương Daehan, Model: DH 100

 

 

 

bang gia may phun suong bang gia may phun suong   bang gia may phun suong  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here