Vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ ở đâu phù hợp hiện nay? Là dịch vụ tài chính cung cấp khoản vay nhanh cho khách hàng trên toàn quốc với cách vay đơn giản, không cần đi xa, vay ngay tại nhà và đặc biệt linh hoạt trong hình thức trả góp. Doctor Đồng chắc chắn là giải pháp tối ưu cho khách hàng vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ.

Làm cách nào để vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ trên Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tài chính cho vay tiền nhanh, cung cấp khoản vay từ 1 – 10 triệu với thủ tục vay đơn giản, điều kiện vay dễ dàng và giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút. Dưới đây là 4 bước nhận tiền và thanh toán tiền đơn giản khi vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ trên Doctor Đồng:

– Bước 1: Đăng ký vay

Truy cập website http://vaytiendoctordong.com/ để tiến hành đăng ký vay tiền mặt trả góp tại Doctor Đồng. Điền đầy đủ thông tin, chọn khoản vay và thời hạn vay phù hợp nhu cầu của bạn. Cập nhập ảnh mặt trước, mặt sau và ảnh chụp cùng CMND để hoàn tất hồ sơ và nhập mã xác nhận được gửi qua SMS để hoàn tất đăng ký vay.

– Bước 2: Chờ xét duyệt

Sau khi hoàn tất đăng ký vay tiền online trên hệ thống Doctor Đồng, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp cho bạn để xác nhận thông tin đồng thời hướng dẫn hoàn thành hợp đồng vay và giải đáp cụ thể mọi vấn đề về lãi suất, khoản phí liên quan.

Khi thông tin khoản vay của bạn được xét duyệt. Hệ thống doctor đồng sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký vay để thông báo về kết quả xét duyệt và thông tin khoản vay.

vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ

Vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ chỉ 4 bước đơn giản

– Bước 3: Nhận khoản vay

Ngay khi hồ sơ vay của bạn được xét duyệt và nhận thông báo về khoản vay, bạn sẽ nhận được tiền ngay chỉ sau 30 phút qua tài khoản ngân hàng.

– Bước 4: Hoàn trả khoản vay

Để thanh toán khoản vay, bạn có thể tìm đến các điểm giao dịch của Payoo (Vinpro, FPT shop, Vien Thong A, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle K), ngân hàng SCB và điểm giao dịch của MoMo để tiến hành thanh toán khoản tiền và nhận phiếu xác nhận thanh toán.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Vay vốn không cần chứng minh thu nhập

Ai có thể vay tiền trả góp tại Cần Thơ trên Doctor Đồng

Điều kiện để vay tiền trả góp tại Doctor Đồng vô cùng dễ dàng, hầu như đáp ứng toàn bộ khách hàng, chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

– Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 22 – 60 tuổi.

– Hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc (Trừ Hải Phòng và các huyện đảo)

– Người lao động có thu nhập ổn định (Ưu tiên…)

– Khách hàng có tài khoản ngân hàng và CMND (Không quá hạn 15 năm)

– Với khoản vay lớn hơn 10 triệu, có thể yêu cầu thêm giấy tờ chứng minh mức thu nhập

– Với khách hàng vay cầm cố phải sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ: ô tô, xe máy, smartphone, điện máy v.v…).

vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ

Điều kiện vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ trên Doctor Đồng

Đặc điểm khi vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ trên Doctor Đồng

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ đăng ký vay online và cho phép khách hàng thanh toán khoản vay trả góp một cách linh hoạt dựa trên khả năng chi trả của từng khách hàng.

– Thời gian sử dụng khoản vay khi vay tại Doctor Đồng tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 12 tháng.

–  Khi vay tiền mặt trả góp tại Doctor Đồng, khách hàng không nhất thiết phải thanh toán khoản vay trả góp hàng tháng vào 3 tháng đầu tiên khi vay tiền.

– Khác với các đơn vị khác, yêu cầu thanh toán một khoản tiền trả góp cả gốc lẫn lãi nhất định trong từng tháng, tại Doctor Đồng, khách hàng chỉ cần thanh toán khoản tối thiểu hàng tháng để duy trì khoản vay.

– Lãi suất vay tại Doctor Đồng là 20%/ năm, lãi suất tháng là 1,67%/năm. Mức lãi suất được cung cấp minh bạch, giúp khách hàng nắm được khoản vay và lãi suất một cách rõ ràng để đưa ra quyết định có nên vay hay không.

vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ

Đặc điểm khi vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ trên Doctor Đồng

Lời khuyên cho bạn khi vay tiền mặt trả góp tại Cần Thơ trên Doctor Đồng

– Điền thông tin đầy đủ, chính xác.

Khi đăng ký vay trên Doctor Đồng, khách hàng cần nhập thông tin chính xác, từ thông tin cá nhân, việc làm đến thông tin bổ sung. Mọi thông tin của khách hàng đều có nhân viên Doctor Đồng kiểm duyệt và thẩm định nên bất cứ sai lệch trong thông tin nào cũng khiến hồ sơ bị từ chối.

Một số thông tin khi đăng ký, hệ thống không yêu cầu bắt buộc nhưng nếu khách hàng điền đầy đủ, mức độ tin cậy sẽ cao hơn và khả năng được duyệt vay sẽ nhanh hơn.

-Thanh toán tiền đủ và đúng hạn

Để không ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng, khách hàng nên thanh toán đủ cả gốc và lãi cho Doctor đúng hạn. Bên cạnh đó, khi khách hàng đã từng vay tiền và trả nợ đúng hạn trên Doctor Đồng 1 lần, lần vay sau của Quý Khách sẽ được duyệt vay nhanh chóng.

– Cách gia hạn vay tiền tại Doctor Đồng

Nếu bạn chưa trả được nợ khi đến hạn, hãy liên hệ tới bộ phận thu hồi nợ của Doctor Đồng xin gia hạn thời gian vay để đảm bảo uy tín cho tài khoản và tránh việc bị nhắc nợ, đòi nợ.

– Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký

Khi được tư vấn để ký hợp đồng vay vốn, để đảm bảo quyền lợi cho cá nhân, bạn cần tập trung lắng nghe, đọc thật kỹ từng điều khoản hợp đồng. Lưu ý về lãi suất, các khoản phí, thời hạn trả nợ, phương thức trả nợ, lãi phạt, điều khoản thanh lý hợp đồng để đưa ra quyết định có ký hợp đồng vay tiền hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.