Tờ rơi là một phần quan trọng trong quảng cáo truyền thống và ngày nay vẫn phát huy hiệu quả cao. Những chiếc kệ đựng tờ rơi, cung cấp thông tin đến khách hàng vì thế mà cũng được sử dụng phổ biến. Chất liệu làm kệ được yêu thích hiện nay vì độ bền, đẹp và rẻ chính là mica. Những mẫu kệ tờ rơi mica hiện đại, thiết kế nhiều ngăn tiện dụng, màu sắc đẹp được sử dụng nhiều nơi khác nhau.

Kệ mica đựng tờ rơi thiết kế ngăn tiện dụng

Kệ đựng tờ rơi được thiết kế theo kiểu hình thức khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó, kệ được phân thành kệ tờ rơi mica đơn một ngăn và kệ nhiều ngăn. Và tùy thuộc vào điều kiện sử dụng mà kệ có một hoặc nhiều tầng, phục vụ đặt tờ rơi tiện ích.

Kệ mica 4 ngăn 2 tầng đựng tờ rơi

Mica có đặc điểm mềm, dẻo giòn, dễ chế tác gia công mica theo yêu cầu thành những hình thức khác nhau do đó rất tiện lợi trong sản xuất kệ tờ rơi theo ngăn, tầng khác nhau. Ví dụ như một chiếc kệ đựng tờ rơi kích thước A4 được phân ngăn thành một nửa ngăn A4, hai ngăn A5 hay ba ngăn A6…Kích thước từng ngăn kệ sẽ dùng để sử dụng trong trường hợp tờ rơi nhỏ hay lớn theo cùng kích cỡ, tiện lợi. Nhờ đặc điểm dễ chế tác này mà người dùng có thể tùy biến in ấn kích cỡ giấy tờ rơi theo mục đích đồng thời tiết kiệm diện tích sử dụng hơn.

Kệ tờ rơi mica nhiều ngăn tạo sự tiện lợi cao đặc biệt với các chiến dịch quảng cáo, truyền thông bằng tờ rơi khác nhau, giúp khách hàng tiếp cận được nhiều chương trình, thông tin hơn mà tiết kiệm diện tích sử dụng kệ, đem lại hiệu quả hơn. Kệ mica đẹp, bền, nhiều màu sắc tạo sự thu hút, tăng khả năng quảng cáo hiệu quả

Nhận gia công kệ tờ rơi mica theo yêu cầu ngăn tầng

Nếu quý vị đang cần chọn lựa kệ tờ rơi bằng mica phù hợp với nhu cầu của mình trong sử dụng hãy cùng tham khảo với công ty mica Vinachali. Đồng thời, quý vị có thể đặt hàng theo yêu cầu thiết kế ngăn tầng, ý tưởng riêng. Chúng tôi thực hiện thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Kệ tờ rơi mica nhiều ngăn nhỏ

Vinachali nhận gia công kệ tờ rơi mica theo yêu cầu nhiều ngăn, tầng khác nhau phục vụ điều kiện sử dụng tờ rơi. Chúng tôi nhận gia công số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng trong thời gian sớm nhất. Giá dịch vụ phải chăng, Vinachali mang đến sản phẩm đẹp, tiết kiệm nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý vị! Vui lòng mời quý vị liên hệ thêm với chúng tôi để được tư vấn tỉ mỉ nhé!

Theo vinachali.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.