Bạn đang cần dịch tiếng Đức, phiên dịch tiếng Đức hay dịch thuật tiếng Đức, từ tiếng Việt sang tiếng Đức và từ tiếng Đức sang tiếng Việt thông tin được dịch chuẩn xác 99% và nhanh chóng dịch vụ phải chuyên nghiệp. Dịch thuật Châu Á khẳng định làm được điều đó với khách hàng, những gì chúng tôi đã làm được và những gì công ty dịch thuật Châu Á đã phát triển cho tới bây giờ.

dịch thuật tiếng Đức

Giới thiệu về tiếng Đức

Tiếng Đức thuộc nhóm ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Khoảng 130 triệu người đang sử dụng thường xuyên tiếng Đức trong giao tiếp và cuộc sống hằng ngày. Hiện nay, Guinness công nhận tiếng Đức là ngôn ngữ được dịch thuật sang nhiều ngôn ngữ khác nhất trên thế giới. Điều đó đã khẳng định tầm quan trọng của tiếng Đức trong thời đại kinh tế mở cửa, hội nhập quốc tế hiện nay và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó.

Dịch thuật tiếng Đức, Dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu đó, Dịch thuật Châu Á đã phát triển dịch vụ dịch thuật tiếng Đức khắp các tỉnh và thành phố lớn tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục được chứng nhận và bình chọn là công ty dịch thuật đầu ngành, chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao nhất, với phong cách phục vụ tận tình. Từ khâu chọn lựa các biên dịch viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dịch tiếng Đức lâu năm đến việc áp dụng các Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, cam kết chất lượng – bảo mật.

Tại sao chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Đức của Dịch thuật Châu Á?

Tự hào với đội ngũ biên phiên dịch lớn mạnh, với hơn 300 nhân viên toàn thời gian và hơn 20.000 cộng tác viên dịch thuật có khả năng dịch hơn 500 tài liệu chuyên ngành khác nhau và hơn 100 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Chúng tôi xây dựng niềm tin cho khách hàng từ năng lực, kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cũng như sự tận tâm của mình. Biên dịch viên của Dịch thuật Châu Á là những người có nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Đức, hiểu rõ văn hóa, ngôn ngữ của người Đức và tự tin sẽ mang lại những bản dịch thuật tiếng Đức chất lượng nhất.

Bạn có văn bản tiếng Đức cần dịch sang tiếng Việt, tiếng Việt sang tiếng Đức hay từ một ngôn ngữ khác? Bạn muốn dịch thuật ngữ tiếng Đức, văn bản tiếng Đức chuyên ngành, các loại bằng cấp tiếng Đức phục vụ cho công ty Đức hoặc đi du học, công tác tại Đức? Hãy lựa chọn dịch vụ của Văn phòng dịch thuật Dịch thuật Châu Á.

Dịch thuật Châu Á dịch thuật công chứng chuẩn và đa dạng nhất, từ văn bản chuyên ngành kinh tế, kế toán, tài chính, ngân hàng, thương mại, cơ khí, kỹ thuật, công nghệ, khoa học, xây dựng, y dược, môi trường, thực phẩm,… cho tới những giấy tờ thông dụng như lý lịch, bằng cấp, bảng điểm, giấy khai sinh, chứng nhận độc thân, sổ hộ khẩu, hợp đồng, bảng lương,…

Dịch thuật Châu Á sở hữu đội ngũ người dịch lâu năm và uy tín nhất, từ những ngôn ngữ phổ thông như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc,… cho tới những thứ tiếng hiếm như Séc, Ba Lan, Thái, Lào,…

Đặc biệt với nhu cầu dịch thuật ngữ Anh văn chuyên ngành khó hay những văn bản song ngữ, nhiều trang, chúng tôi sẽ tập trung cao độ, nghiên cứu và cộng tác với những chuyên gia để cung cấp bản dịch chính xác và đảm bảo nhất.

Dịch thuật Châu Á cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất, từ phong cách phục vụ, tư vấn chu đáo tận tình, giữ chữ tín, chủ động liên hệ khách hàng,… cho tới những khuyến mãi ưu đãi đặc biệt mang đặc trưng thương hiệu Dịch thuật Châu Á.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.