Bọc phủ chống thấm Composite (FRP) là lớp phủ có độ liên kết cao, không độc hại, khả năng kháng các hóa chất và các loại khí ngay cả ở nhiệt độ cao. Nó có thể được áp dụng trực tiếp lên bề mặt thép, bê tông, nhựa vv. Không giống như các lớp phủ khác, FRP là một giải pháp vĩnh cửu.
Ứng dụng phổ biến bao gồm bể lót trong các ngành công nghiệp hóa chất, xử lý chống ăn mòn của cấu trúc kim loại, chống thấm các bể xi măng, tăng cường các đường ống và bể chứa nhiệt dẻo vv
Chúng tôi cung cấp lớp FRP từ các vật liệu được nhập khẩu từ các nhà sản xuất nhựa quốc tế nổi tiếng mà có thể chịu được nhiệt độ lên đến 150 0 C. Để biết Quý khách cần loại nhựa composite nào để bọc phủ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
Bọc phủ FRP là một lựa chọn đúng đắn giúp tiết kiệm một số tiền đáng kể và tiết kiệm thời gian.
Composites cung cấp nhiều lợi thế so với các vật liệu truyền thống được sử dụng trong các ứng dụng ăn mòn.
Chống ăn mòn: FRP composite không gỉ hoặc ăn mòn. Có hệ nhựa khác nhau có sẵn cho các nhà chế tạo cung cấp sức đề kháng lâu dài đến gần như mọi môi trường hóa chất và nhiệt độ. Thiết kế đúng FRP composite phần có tuổi thọ dài và bảo trì tối thiểu so với các vật liệu cạnh tranh nhất.
Vốn có Độ bền: Có trường hợp lịch sử của đường ống sợi thủy tinh được phục vụ trong các nhà máy sản xuất bồn chứa hóa chất  trong hơn hai mươi lăm năm – hoạt động trong môi trường khắc nghiệt hóa hai mươi bốn giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Làm vật liệu tổng hợp kéo dài bao lâu? Trong nhiều trường hợp, hơn năm mươi năm và vẫn đếm!

Cường độ cao: FRP (Fiber Reinforced Polymer) composites là rất hiệu quả trong việc cung cấp các thành phần có độ bền cao. FRP composite có thể được thiết kế để cung cấp một phạm vi rộng lớn của các tính chất cơ học, trong đó có độ bền kéo, uốn, tác động mạnh và nén.FRP composite là không đẳng hướng, nhưng không đẳng hướng cho phép các nhà thiết kế / chế tạo để thiết kế một laminate với tăng cường định hướng để cung cấp sức mạnh trong khu vực hay hướng cụ thể như các ứng dụng cuối cùng đòi hỏi.
Trọng lượng nhẹ: FRP composite có độ bền riêng cao hơn nhiều của các vật liệu được sử dụng trong các ứng dụng ăn mòn. Họ có thể cung cấp thêm sức mạnh cho mỗi đơn vị trọng lượng hơn so với hầu hết các kim loại.
Thiết kế linh hoạt: FRP composite có thể được chế tạo vào trong bất cứ hình dạng một nhà thiết kế có thể có trong tâm trí. Một ứng dụng ăn mòn có thể phức tạp hay đơn giản trong cấu hình; lớn hay nhỏ; cấu trúc, trang trí hoặc mỹ phẩm, hoặc bao gồm tất cả. FRP composite thiết kế miễn phí để thử những khái niệm mới, từ nguyên mẫu để sản xuất.
Chịu được nhiệt độ cao: FRP phần hỗn hợp chế tạo sử dụng các loại nhựa và công nghệ phụ trơ thực hiện rất tốt trong các ứng dụng nhiệt độ cao.
FRP phần composite, một phần lớn là do các ma trận polymer chọn, hoạt động trong các ứng dụng trải nghiệm những thay đổi nhiệt độ của hơn 150º F trong thời gian dài của thời gian mà không có tác dụng phụ.
Chiều ổn định: Hỗn FRP duy trì hình dạng và chức năng của họ, ngay cả dưới áp lực cơ khí và môi trường nghiêm trọng. FRP composite thường không thể hiện đặc điểm của nhựa nhiệt dẻo. Các điểm năng suất của vật liệu composite FRP thường là điểm gãy của nó.
Sức mạnh điện môi cao: FRP composite có đặc tính cách điện tuyệt vời, làm cho họ một sự lựa chọn rõ ràng cho các ứng dụng thực hiện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.