hiện tại yêu cầu sử dụng các dự án Sunrise Bay Da Nang và Sunrise Bay Đà Nẵng đang ngày một tăng cao, The Sunrise Bay cung ứng Sunrise Bay Da Nang chất lượng giúp khách hàng có thể yên lòng hơn. Nhất là tiêu chí chính của The Sunrise Bay là phát triển mạnh ở miền Trung và Thành phố Đà Nẵng. Nếu quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại miền Trung có nhu cầu sử dụng biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng có thể đến và dùng dịch vụ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

 

Với thị trường đa dạng và mở rộng như giờ đây, thì The Sunrise Bay đã không ngừng cải tiến và tăng trưởng để cung cấp những dịch vụ chất lượng đến cho quý khách hàng. Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt cùng với đó sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp tại Tp Đà Nẵng ở Miền Trung, dù vậy chúng tôi đã đứng vững khi uy tín dịch vụ bất động sản ngày càng tốt, đội ngũ thành viên chuyên nghiệp, quy trình tiên tiến và được tối ưu hóa.

 

Một trong những dự án mới nhưng tiềm năng lại rất lớn tọa lại tại đường Nguyễn Tất Thành, quận Hải Châu – The Sunrise Bay Đà Nẵng với quy mô lớn đánh vào tất cả những loại hình, tiện tích công cộng được ưa chuộng nhất bây giờ: mô hình nghỉ dưỡng cao cấp với hotel 5 sao 60 tầng, có riêng đài quan sát toàn thành phố Đà Nẵng, hướng ra ngoài biển xa và cả mô hình thấp tầng đẳng cấp với kiểu khu nhà phố vườn, nhà thương mại, biệt thị đơn lập và song lập.

 

 

Quỹ đất bây giờ là 60ha nhưng khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng còn sỡ hữu thêm 40ha vị thế mặt phẳng nước bán ngập trên vịnh Đà Nẵng. Chính vì lý do này, đã khiến rất nhiều bộ phận đô thị lớn từ nước phải trầm trồ khen rằng: Đây chính là một viên ngọc quý ngự trị nơi cửa sông, sau khi băn khoăn khu đất của dự án này.

 

Với mục tiêu xây dựng và phát triển khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng , The Sunrise Bay xem lợi ích quý khách hàng là tiêu chí để đánh giá độ thành công của đơn vị chúng tôi. The Sunrise Bay đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình tại Miền Trung. Để có được ngày hôm nay, công ty chúng tôi xin chân thành biết ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ BĐS, giúp cty đi đến sự thành công.

 

Khách hàng có thể liên lạc ngay đến The Sunrise Bay nếu bạn cần trợ giúp. Khi có bất luận vấn đề chưa rõ hay ý kiến góp phần nào về dự án The Sunrise bay, xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới, công ty chúng tôi có thể hỗ trợ được bạn sớm nhất có thể!

 

The Sunrise Bay
  • Trang chủ: sunrisebays-danang.com
  • Hotline: 0909.890.897

 

Tags: Sunrise Bay DN, Sunrise Bay Da Nang, dự án Sunrise Bay Đà Nẵng, The Sunrise Bay Đà Nẵng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.