Bạn nên mua cái phương tiện cắt xì gà sở hữu chất lượng thật rẻ chiếc cắt xì gà tốt nhất có hai lưỡi dao là loại thép ko gỉ thường dùng trong phẫu thuật rất sắc. 1 Điếu xì gà ngon đều cần phải cắt trước lúc hút, thành ra giả dụ bạn cần với một hộp giữ ẩm là một phụ kiện bảo quản xuất sắc và chẳng thể thiếu được để bảo quản xì gà. Các sản phẩm phụ kiện xì gà cao cấp được nhập khẩu trong khoảng Đức, được khiến trong khoảng gỗ tuyết tùng, cộng các mẫu vật liệu cao cấp để bảo quản xì gà tốt nhất. Dao cắt xì gà, gạt tàn xì gà, hộp giữ ẩm xì gà chất lượng luôn đảm bảo điếu xì gà của bạn luôn tươi ngon.

Bộ phụ kiện xì gà chính hãng với kéo cắt thường thích hợp với xì gà mẫu lớn. Bạn với thể cắt thẳng như dùng dao nhưng theo kinh nghiệm phổ quát người thì bạn nên cắt vát một chút sẽ dễ dàng hơn. Dao cắt cigar cao cấp của hãng phân phối nức tiếng hiện tại mang lưỡi dao vô cùng sắc bén, màu sắc nhiều, kiểu dáng phong phú. Thân dao mỏng nên rất gọn gàng và mang thể đặt trong ví hoặc túi rất tiện lợi cho bạn mang đi lúc đi lại.

Về căn bản, với đa dạng kiểu cắt xì gà mang tất cả loại phương tiện chuyên dụng với kích thước khác nhau. Nhưng thường nhật thì đông đảo những điếu xì gà vẫn được cắt ở đầu bịt kín. Lúc tiêu dùng dao cắt xì gà thì bạn nên chú ý để tránh cắt quá sâu vào thân điếu xì gà làm cho hỏng cấu trúc điếu khiến cho chất lượng và hương vị điếu xì gà không còn được như ban sơ.

Ngoài dao cắt xì gà thì kéo cắt xì gà cũng tương đối là dễ dùng và linh động, tuy nhiên mang 1 khuyết điểm chậm tiến độ là nó tương đối to kềnh chẳng thể nào bỏ vào túi hay sở hữu đi đi lại xa được. Đục lỗ đầu mũ điếu xì gà, hay cắt hình chữ V, những cách thức này tuy ko làm hỏng cấu trúc điếu nhưng không được dùng rộng rãi, và bạn hãy lưu ý là giả dụ bạn dùng đục lỗ thì phải xoay công cụ để đục lỗ chứ đừng bao giờ xoay điếu xì gà.

Và trong trường hợp đang chuyển động không với sẵn đồ cắt thì bạn sở hữu thể tiêu dùng răng để cắn rời cap xì gà nhé. Rất nhiều các loại dụng cụ cắt xì gà này hiện đều được bán phổ quát trên thị phần. Bạn sở hữu thể thuận tiện tìm được chúng ở các cửa hàng cigar tại Hà nội hay tp HCM hoặc trên internet mang giá tiền tương đối thấp, bên cạnh đó bạn nên chú ý rà soát kĩ lưỡng để tránh mua nhầm hàng fake để tiền mất tật có.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.