Thỉnh thoảng dao cắt xì gà tạo ra các vụn thuốc lá và bị cuốn vào trong mồm của người hút xì gà. Điều này sở hữu thể được giảm thiểu được bằng bí quyết dùng một lưỡi dao thật sắc bén sở hữu chất lượng cao để cắt. Lợi thế của dao cắt cigar là tính linh động của nó. Dao cắt xì gà mang rộng rãi các dạng hình, kích cỡ với thể khớp mang các dòng xì gà nào. Sự cởi mở này đã giúp dao cắt cigar trở nên phương tiện được tiêu dùng bởi đa số người hút thuốc lá xì gà.

Bạn là người đang ngần ngừ giữa dao cắt và đục thì nên coi xét và cân đề cập tỉ mỉ bắt mắt và mục đích tiêu dùng của mình là gì để tậu được 1 món đồ chấp thuận nhất. 1 Số người cảm thấy 1 lỗ đục là quá nhỏ khi tiêu dùng dụng cụ đục, ít không khí đi lưu thông trong xì gà khi hút, ngừng thi côngĐây là căn nguyên dẫn tới có ít khói thuốc hơn.

Phải chăm chút lúc tiêu dùng dao cắt cigar để ko cắt quá sâu vào thân điếu. Cắt quá sâu khiến điếu xì gà bị lỏng lẻo, quá phổ thông ko khí sẽ đi qua thân điếu lúc hút, khiến điếu xì gà nóng quá mức và chuyển thành vị cay gắt họng, đặc thù là tạo phần đông khói làm cho người hút bị ngộp và sặc. Dao cắt xì gà được người tiêu dùng Phân tích nó hoạt động như một máy chém. Nó cắt đứt đầu mũ capline của một điếu xì gà, cho ko khí lưu thông đi qua để mang thể hút được mà ko gặp phải trở lực gì.

Nếu như đục xì gà sở hữu thể đục được tất cả các loại xì gà thì nó quả tình là 1 công cụ quá tuyệt vời. Không những thế đục xì gà lại không thể chuyên dụng cho tất cả các dòng xì gà. Chúng chỉ với thể tiêu dùng được có các loại xì gà có mũ từ size 40 trở lên. Phương tiện đục đầy đủ chẳng thể tiêu dùng mang xì gà hình ngư lôi hoặc figurado, và 1 số chiếc xì gà khác.

Tiêu dùng loại đục xì gà để đục điếu thuốc là cách cho không khí lưu thông được vào thân điếu xì gà mà ko ảnh hưởng đa dạng tới cấu trúc điếu. Lỗ đục nhỏ và nông khiến cho lớp lá bên ngoài của điếu xì gà hầu như vẹn nguyên, cùng lúc ngăn ko cho vỏ bọc bong ra trong giai đoạn hút. Khi mà hút, 1 điếu xì gà được đục sẽ tránh những mảnh lá thuốc bay vào trong mồm của bạn hơn là cắt bằng dao cắt xì gà.

Xì gà chính là 1 đề tài tranh biện mà ko bao giờ mang thể đi đến hồi kết. Rộng rãi người thường hay đặt câu hỏi rằng đối có phương tiện sử dụng để cắt xì gà thì dao cắt xì gà hay đục xì gà là tối ưu nhất? Sở hữu người sẽ thấy cái này phải chăng, số còn lại thì thấy chiếc kia rẻ tùy theo cảm nhận của mỗi người sau lúc tiêu dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.