Hãy gọi công ty chuyên sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội có mặt nhanh với 8 chi nhánh phủ kín khắp Hà Nội, chúng tôi chuyên sửa bếp từ, bếp điện từ, bếp hồng ngoại của các hãng có thương hiệu như: Aeg, Electrolux, Bosch, Siemens, Siematic, Malloca, Fagor, Teka, Romal, Frico, Kitchmate, Chefs, Caso, Rommalsbacher, Indufix, Steba, Ellrona, Unold…

Các lỗi đơn giản và cách sửa bếp hồng ngoại

Dưới đây là một số lỗi đơn giản và cách khắc phục mà trung tâm sửa bếp hồng ngoại muốn giới thiệu đến các bạn:

a, Lỗi cảm ứng nhiệt: E1, E2.

Lỗi E1, E1 là những lỗi khá thường gặp trong quá trình sử dụng bếp hồng ngoại. Khi lỗi này xuất hiện, tức là đã xuất hiện sự cố cảm ứng nhiệt trong quá trình hoạt động, linh kện máy móc bên trong có vấn đề. Lỗi này thường xuất hiện nhưng bạn không thể tự mình xử lý lỗi này được, mà cần phải mang tới các trung tâm kĩ thuật hoặc những người có kĩ năng thì mới có cách sửa bếp điện hồng ngoại chính xác.

b, Lỗi quạt giải nhiệt của bếp: E3.

Nếu một ngày màn hình bảng điều khiển của bếp hồng ngoại hiện lên mã E3, có nghĩa là quạt giải nhiệt bên trong chiếc bếp của bạn đã bị hư hỏng hoặc gặp trục trặc nào đó.

c, Lỗi điện áp quá thấp (E4) và điện áp quá cao (E5).

Một sai lầm của nhiều khách hàng khi mua đồ là không bao giờ kiểm tra sự tương thích giữa nền tảng hệ thống có sẵn của nhà mình với sản phẩm định mua. Điều này dẫn tới tình trạng tương khắc, dẫn đến hỏng hóc trong quá trình sử dụng sản phẩm. Lỗi điện áp quá thấp cũng là một lỗi khởi phát từ điều đó.

Ví dụ như điện áp chỉ có dưới 170V mà sản phẩm lại hoạt động ở điện áp 220V thì bếp hồng ngoại sẽ không thể hoạt động được. Bạn có thể để ý trên màn hình bếp, khi nào chữ E4 xuất hiện thì có nghĩa là lỗi này đã xuất hiện.

Tương tự như vậy, điện áp quá cao cũng khiến cho bếp không thể hoạt động bình thường được. Ví dụ căn nhà của bạn có điện áp trên 300V trong khi bếp chỉ có thể hoạt động được với mức điện áp là 200V thì bếp sẽ không thể hoạt động được. Để cảnh báo cho người sử dụng, màn hình bếp sẽ hiện lên lỗi E5.

d, Lỗi nhiệt độ của bếp quá nóng (E6).

Lỗi E6 cũng là một lỗi người sử dụng hay mắc phải mà không mấy người để ý. Lỗi này xuất hiện bởi thời gian sử dụng bếp đã quá lâu hay nhiệt độ của bếp được điều chỉnh ở mức độ rất cao, vượt mức độ cho phép của bếp (với mỗi loại bếp thì sẽ có những mức độ khác nhau).

e, Lỗi hở mạch điện (E7) và hở điện trở(E8).

Có thể do các tác nhân bên ngoài mà chiếc bếp của bạn có thể bị hở mạch điện hoặc hở điện trở, dẫn tới hoạt động của bếp không được bình thường và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiếp xúc. Đây là lỗi mà các trung tâm sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội thường xuyên phải giải quyết từ rất lâu nay và vẫn chưa có dấu hiệu giảm thiểu.

f, Lỗi không kiểm soát được nhiệt độ của bếp (E9).

Vì dụng cụ nấu có đáy không bằng phẳng, đèn báo động nóng không sáng,…mà nhiệt độ của bếp không thể kiểm soát được, ảnh hưởng tới công suất hoạt động của máy. Khi đó, lỗi E9 sẽ xuất hiện trên màn hình điều chỉnh của bếp.

g, Lỗi bếp không hoạt động khi đã khởi động.

Khi bạn khởi động bếp thông qua nút “ON/OFF” mà đèn không sáng, bếp vẫn không hoạt động thì bạn nên kiểm tra lại dây điện nguồn xem đã cắm đúng cách vào ổ điện chưa. Nếu chưa cắm đúng cách thì bạn điều chỉnh lại, còn nếu cắm đúng cách rồi mà không hoạt động thì có thể các linh kiện bên trong máy đã cháy hoặc hỏng hóc.

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa bếp Hồng ngoại xin liên hệ : https://dienlanhaz.vn/sua-bep-tu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here