Chuyển nhà Hồng Phúc http://www.chuyennhatrongoihn.com/ được thành lập từ năm 2008 và đã phục vụ rất nhiều khách hàng trên Toàn Quốc với những dịch vụ như : Chuyển nhà trọn gói, Chuyển văn phòng trọn gói và dịch vụ cho thuê xe tải ….Với phương trâm khách hàng là thượng đê chúng tôi luôn đảm bảo được mọi việc dù là khó hay dễ chúng tôi đều đáp ứng được cho khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hồng Phúc:

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp uy tín nhất Việt Nam, có mặt hầu hết các tỉnh thành nên quý vị yên tâm khi liên hệ với chúng tôi.

– Nhân viên chuyển nhà nho nhã, lịch sự, luôn làm theo yêu cầu của khách hàng.

– Luôn đúng hẹn, hoàn thành công việc đúng như hợp đồng đã ký, đền bù 100% giá trị nếu đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.

Công ty chuyển nhà Babylon cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà với một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín tuyệt đối với khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng quý khách liện với chúng tôi theeo đúng khu vực địa lý của quý khách:
Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển nhà với quý khách hàng.

http://chuyennhatantruongphat.vn/ sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã định trước. Sau đó, các cán bộ của Babylon sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không… và báo giá chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng. ( Bảng báo giá đã được công ty kiểm duyệt trước khi báo với khách hàng ).

Bước 3: Triển khai hợp đồng và thực hiện

Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với Quý khách hàng, các nhân viên của Babylon sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói. Với kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn, các nhân viên của Babylon luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tất cả đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Sau khi hoàn tất công việc chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ với khách hàng về hình thức thanh toán hợp đồng, trả tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trong quá trình vận chuyển , đồ đạc được cam kết bồi thường thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao nếu xảy ra hư hại, mất mát.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here