Ít người nào biết rằng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sở hữu các ca khúc bất hủ đi vào đời sống và ý thức của người Việt, bên cạnh đó ông cũng là 1 fan ái mộ của rượu Chivas 18. Chivas 18 năm là mẫu sản phẩm rượu Scotch Whisky sở hữu mặt trong khoảng rất lâu tại Việt Nam và có doanh số bán chạy số 1 tại đây cho đến thời điểm bây giờ.

Ruou Chivas 18 nam là sản phẩm tầm trung nhưng rất được đầu cơ nên với chất lượng cao, ngoài mặt sản phẩm sang trọng. Chính vì thiết kế kiểu chai của rượu Chivas 12 không được đẹp mắt nên loại rượu Chivas 18 và 21 thường được chọn tiêu dùng khiến cho quà tặng rộng rãi hơn, chai Chivas 12 thì thường tiêu dùng để tự thưởng thức hay chiêu đãi khách.

Rượu Chivas 18 là sự tuyển lựa và pha trộn 1 cách tường tận và chuyên nghiệp nhất bởi chuyên gia pha chế bậc thầy tên là Colin Scott. Nó là sản phẩm độc đáo và gây được đa dạng ấn tượng nhất có phổ quát cất phổ quát lớp whisky, nó là sản phẩm được dùng đa dạng cái mạch nha và whisky lúa mạch khác nhau được trưng đựng từ nhiều vùng khắp nơi trên đất nước Scotland.

Rượu Chivas 18 không chỉ là 1 món đồ uống, nó là cả 1 nghệ thuật bí ẩn đang chờ đợi người đến khám phá và hưởng thụ. Chivas 18 được đánh giá là một sản phẩm đầy đẳng cấp và chờ đợi để được quý khách khám phá.

Rượu Chivas 18 với 85 hương vị độc nhất, mỗi lần nếm rượu Chivas 18 sẽ đem lại cho người thưởng thức 1 trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Để với điều Đó là do công sức và sự tuyển lựa tường tận của các người nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm, họ tận dụng những nguyên liệu ngon nhất và phải chăng nhất được trồng ngay trên chính quốc gia của mình để đáp ứng chiếc rượu quý giá nhất.

Bạn đang với nhu cầu sắm 1 chai rượu Chivas 18 nhưng lại băn khoăn ko biết giá rượu Chivas 18 là bao nhiêu, với mắc tiền hay không? Câu trả lời chậm tiến độ chính là rượu Chivas 18 là chiếc rượu nằm giữa Chivas 12 và Chivas 21, giá rượu Chivas 18 nằm ở phân khúc tầm trung không quá đắt tiền như mọi người thường nghĩ, mẫu mã chai rượu Chivas 18 mang phần cầu kì và tinh tế hơn chai rượu Chivas 12 và tầm giá thì tốt hơn so mang Chivas 21.

Chivas 18 năm là một hỗn hợp của rượu Whisky trưởng thành ở trong hòm gỗ sồi trong khoảng 18 năm trở lên. Chivas 18 năm sở hữu dáng chai tròn cổ điển thuôn tròn trong khoảng trên xuống dưới phình lớn, và có mầu da cam tinh ma, Hương vị đượm đà nồng ấm sở hữu hương thơm của socola, cam, chanh và gia vị và một ít vị khói. Rượu Chivas 18 thường được sử dụng khiến cho đồ uống trong các bữa tiệc sang trọng, các cuộc vui sum họp bạn bè hoặc khiến cho quà biếu cho người thân và đối tác làm cho ăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.