Ngày nay, nếu lướt một vòng trên internet ta có thể dễ dàng tìm thấy các tổ chức mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những tổ chức cung cấp dịch vụ chuyển phát như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một các thuận lợi đến thế. Tuy vậy, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của các công ty đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ thắc mắc khác về những doanh nghiệp này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nhiều điều thú vị chưa ai kể về các đơn vị đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một số bí kíp đơn giản nhưng rất có ích cho bạn nhiều khi sử dụng các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

Những thông tin không nhiều công ty mang đến dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ công bố cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các doanh nghiệp mang đến dịch vụ vận chuyển cung cấp công khai đều chưa tính phí VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Chính vì thế có nhiều khách hàng cảm thấy như bị lừa khi mức giá thực tế mình phải trả cao hơn nhiều so với bảng giá niêm yết.
– Bất kì nơi cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi hàng hóa của bạn sẽ được chuyển tới trước khi gửi hàng tới tận tay người nhận. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của tổ chức.
– Khi bạn sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đang kí dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được nhanh chóng. Vì hiện nay có rất ít tổ chức chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả trong quá trình thực hiện sử dụng các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định đăng kí; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của bạn.
– bảo đảm hàng hóa của bạn không nằm trong danh mục hàng hóa bị cấm thông quan của Mỹ, hay các sản phẩm đặc biệt theo luật pháp của pháp luật 2 quốc gia Việt Nam và Mỹ. Nhất là với các sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, bạn cần cẩn trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin cần nhất bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, chữ rõ ràng số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên nói ngay cho công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn dang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: gửi hàng hóa ra nước ngoài phức tạp hơn nhiều so với gửi sản phẩm nội địa, Vì thế, bạn nên viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để tránh mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn nên đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.