Các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini nhỏ lẻ để cạnh tranh được với các siêu thị lớn thì cách thức cạnh tranh đơn giản và dễ thực hiện nhất là trưng bày sắp xếp hàng hóa lên giá kệ siêu thị một cách ấn tượng để thu hút và giữ chân khách hàng.

“Người đẹp vì lụa” quả không sai trong trường hợp này. Khách hàng hoàn toàn có thể cảm nhận, đánh giá sản phẩm bạn bán qua cách thức trưng bày, banner ngay từ ngoài cửa.

Có rất nhiều cách thức trưng bày hàng hóa lên giá kệ bày hàng siêu thị để thu hút khách hàng như thay đổi cách trưng bày theo các dịp lễ như 30/4, 1/5, quốc tế thiếu nhi, valentine, quốc tế phụ nữ 8/3…có rất nhiều ý tưởng trưng bày khác nhau vào những ngày này.

cách sắp xếp hàng hóa

Tuy nhiên, trong quá trình sáng tạo thì bạn cũng cần phải chú ý một số những điều sau:

– Trưng bày nhiều loại hàng hóa nhưng tránh lòe loẹt, nhiều chi tiết gây rối cho khách hàng và không xác định được mặt hàng chính.

– Xếp các sản phẩm thành các dãy hoặc các khối nhằm tạo sự chú ý của khách hàng

– Ánh sáng sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn nên bạn cần phải trang bị đủ hệ thống đèn chiếu, đèn rọi một cách hài hòa.

– Trưng bày theo nguyên tắc nhập trước xuất trước đảm bảo hàng hóa luôn luôn mới, không bị tồn kho

– Đặt hàng thiết yếu ở vị trí dễ nhìn thấy.

cách sắp xếp hàng hóa

– Các mặt hàng giá trị nhỏ nên để ở quầy thanh toán để khách hàng có thể nhìn thấy, vì đây là nơi mà khách hàng dừng lại lâu nhất nên sẽ có cơ hội ngắm ngía lâu hơn và khả năng mua sẽ nhiều hơn.

Đối với các shop thời trang thì việc trưng bày là kênh quảng cáo quan trọng nhất, thể hiện đối tượng khách hàng nhắm đến, giá trị của các sản phẩm được bày lên.

Bạn cần tư vấn cách trưng bày hàng hóa đẹp mắt, thu hút khách hàng hãy liên hệ Vinatech chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp cho bạn.

Hotlint Vinatech: 0911.700.928 – 0979.704.838.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.