Phần lớn xì gà Montecristo hộp 10 điếu được bán trên thị phần đã được dịch vụ ủ từ 6 tháng lên đến vài năm và đảm bảo rằng mọi thứ đều đạt được tiêu chuẩn mùi vị trước lúc xuất bán ra thị phần tiêu dùng. Mặt khác, những điếu xì gà với chất lượng phải chăng sở hữu thể ko thấy cải tiến rộng rãi về hương vị hay màu sắc mặc cho bạn giữ chúng trong hộp bảo quản của mình trong bao lâu.

Ví như xì gà Montecristo hộp 10 điếu bạn mang xuất hiện một số vết nứt, không mang tức là nó đã hư hỏng. 1 Điếu xì gà bị nứt mang tức là nó được bảo quản trong điều kiện độ ẩm ko kiên cố ổn định, một số trường hợp khác xì gà quá khô cũng sẽ xuất hiện tình trạng bị nứt như đề cập trên. Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu ngày nay khá đắt chỉ phù hợp cho các người trong giới thượng lưu.

Bảo quản xì gà Montecristo hộp 10 điếu chỉ cần khoảng dài thường xuất hiện tuyết trên xì gà mà bạn có thể nhầm chúng có xì gà mốc, ngừng thi côngĐây là một hiện tượng thường xuyên xảy ra và cũng dễ bị nhầm lẫn nhất. Bạn cần kiểm tra xem điếu xì gà Đó với phải dính mùi mốc hay không, xem vết mốc sở hữu lau đi được không. Giả dụ nó thật sự bị mốc thì hãy bỏ ngay đi nhé.

Theo Habanos S.A khuyến cáo, điều kiện bảo quản xì gà thường ở nhiệt độ 16-18 độ C và độ ẩm ko khí thường là 65-70%. Và hạn chế xa các sản phẩm sở hữu mùi mạnh bởi vì xì gà Montecristo hộp 10 điếu sở hữu khả năng thẩm thấu mùi rất nhanh nên dễ bị bám mùi của các sản phẩm chậm triển khai khiến biến đổi hương vị ban sơ của điếu xì gà.

Thời kì ủ càng lâu xì gà Montecristo càng bóng bẩy, mượt mà và với hương vị phong phú phổ quát hơn. Nếu bạn mua sắm một số điếu xì gà mà lúc hút cảm thấy vị đắng gắt và khó hút thì hãy giữ chúng trong hộp bảo quản xì gà của bạn trong vòng đa dạng tháng. Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu tương đối đắt, sở hữu phổ biến người chẳng phải dễ dàng gì mới mang được, không những thế ví như không may mắn, xì gà của bạn cũng sở hữu thể đổi thay vị khó hút chỉ mất khoảng ủ.

Xì gà cũng không khác gì so mang rượu, xì gà cũng cần được ủ và lên men để tạo hương vị thơm ngon hơn. Nhưng khác mang những thực phẩm thông thường là xì gà ko bị hỏng nếu vô tình để quá lâu và hương vị xì gà sẽ khác biệt hoàn toàn sau 1 thời kì dài ủ đúng cách thức. Vậy như thế nào mới là ủ xì gà Montecristo hộp 10 điếu đúng cách?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.