Bộ Công Thương xác thực, hiện chưa xuất hiện ghi nhận về bất kỳ thiệt hại thực ra nào đến từ việc sử dụng những sản phẩm có sử dụng sản phẩm của tập đoàn Kobe Steel, riêng Toyota VN và công ty Honda việt nam đang trong quá trình đợi thông tin bắt đầu từ các tập đoàn liên quan tại Japan.

==>> Xem thêm :   http://danbaotz.com/bo-cong-thuong-thong-bao-ve-nguon-goc-thep-xuat-sang/

 

 

 

Tháng 10 năm 2017, trải qua phản ánh của những phương tiện truyền thông, Cục cạnh tranh and đảm bảo an toàn người sử dụng chào đón thông báo về sự việc tập đoàn Kobe Steel của nhật bản làm giả dữ liệu về độ chắc chắn của một số dòng sản phẩm nhôm and đồng, một lớp trong số sản phẩm này hiện đã và đang đc sử dụng trên những dòng sản phẩm xe hơi cung ứng bởi những tập đoàn của Japan bao hàm Toyota, Honda, Mazda và Subaru.
nhận biết vụ việc nêu trên có nguy cơ tác động tới nghĩa vụ và quyền lợi của chúng ta trong thời gian sử dụng các dòng sản phẩm liên quan; nhằm mục đích có thông báo đúng đắn để cập nhật, thông báo tới người tiêu dùng, Cục tuyên chiến đối đầu & bảo vệ quý khách hàng đã có văn phiên bản ý kiến đề nghị những C.ty khẳng định và update thông tin.

==>> Xem thêm :   http://maytinhxachtay.edu.vn/bo-cong-thuong-len-tieng-vu-thep-viet-xuat-sang-hoa-ky-san-xuat-tai-trung-quoc.aspx
Theo thông tin mới nhất đc phát đi từ Cục quản trị đối đầu và cạnh tranh (Bộ Công thương) trong trắng 24/10/2017, tới thời điểm hiện tại, một trong những C.ty đã có văn bản update thông tin tới Cục.
trên cơ sở đó, Cục quản lý tuyên chiến và cạnh tranh thông tin để quý khách được biết, hiện chưa tồn tại ghi nhận về bất kỳ thiệt hại thực ra nào đến từ việc sử dụng các sản phẩm có sử dụng sản phẩm của tập đoàn lớn Kobe Steel tại nước ta.
C.ty ô tô Toyota việt nam và công ty Honda nước ta đang trong thời gian đợi thông tin bắt đầu từ những tập đoàn lớn liên quan tại nhật bản. ngay khi có thông báo, các công ty sẽ tiến hành các giấy tờ thủ tục report tới Cục nhằm mục tiêu đảm bảo sự bình yên và sự yên tâm của chúng ta.
so với các sản phẩm ô tô Subaru, vật liệu duy nhất mà nhà máy Subaru Corporation mua trực tiếp từ tập đoàn lớn Kobe Steel để sử dụng trong sản xuất xe là những tấm nhôm cán dùng để làm sản xuất nắp đậy khoang động cơ ( nắp ca-pô xe) trong một vài xe Subaru bắt nguồn từ năm 2003. những Model xe liên quan bao gồm Outback, Legacy, WRX, WRX STI, Levorg, Forester và Subaru BRZ.

Subaru Corporation đã triển khai check và chứng thực rằng những xe Subaru có sử dụng chi tiết nêu bên trên đều đảm bảo tất cả các nhu cầu an ninh kỹ thuật theo tiêu chuẩn của đơn vị phân phối Subaru.

Trước đó, dư luận Japan rúng động sau khi tập đoàn lớn Kobe Steel thừa nhận làm giả dữ liệu về độ bền của một số dòng sản phẩm nhôm and đồng cung ứng cho khoảng 500 C.ty trên toàn cầu trong các nghành nghề dịch vụ sản xuất máy bay, ô tô, tàu hỏa and thiết bị quốc phòng.

Vụ bê bối ngày càng nghiêm trọng khi 6 đơn vị sản xuất ôtô nổi tiếng nhất của “xứ mặt trời mọc” bao hàm Toyota, Mitsubishi Motors, Subaru, Mazda, Nissan and Honda cho biết đã sử dụng vật liệu đầu vào bị làm giả dữ liệu của Kobe Steel. những hãng xe hơi General Motors và Ford Motor của Mỹ đã mở những cuộc khảo sát.

Bộ Tư pháp Mỹ nhu cầu tập đoàn lớn Kobe Steel trình các hồ sơ liên quan đến vụ bê bối làm giả dữ liệu khi tập đoàn lớn này hiện hỗ trợ sản phẩm cho đồng loạt ngành công nghiệp tại Mỹ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.