Tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng bán hàng chất lượng. Vinatech là đơn vị sản xuất và phân phối kệ siêu thị có uy tín nhất Hà Nội. Với 10 năm kinh nghiệm tư vấn và sản xuất các loại giá kệ siêu thị, các bạn có thể yên tâm khi mua kệ siêu thị của chúng tôi.

Ưu điểm khi mua giá kệ siêu thị của Vinatech:

+ Vật liệu sản xuất kệ: được làm từ các trụ thép và các loại tôn dày đúng kích thước chủng loại như tiêu chuẩn ghi trên website, đảm bảo chịu được đúng trọng tải của hàng hóa

+ Phần quan trong của kệ là chân trụ giúp nâng đỡ toàn bộ kệ: Chân trụ kệ vinatech được làm bằng sắt hộp nguyên khối giúp chịu lực và có độ bền cáo, một số loại trên thị trường thường được hàn ghép lại

+ Phần tay đỡ làm chắc chắn có 4 vấu tăng khả năng nâng đỡ mâm kệ

+ Được đầu tư dây chuyền sản xuất tự động hiện đại: kệ vinatech được sản xuất trực tiếp từ nhà xưởng của chúng tôi, không phải là kệ nhập khẩu của trung quốc hay thương mại lại.

+ Tất cả các chi tiết được sơn tĩnh điện tự động: với việc đầu tư hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động nên các sản phẩm xuất ra luôn có chất lượng tốt nhất

+ Kệ vinatech với nhiều kích thước và mẫu cho khách hàng lựa chọn: hiện nay chúng tôi chuyên sản xuất các loại như kệ lưới, kệ tôn lỗ và kệ tôn kín với các kích thước tiêu chuẩn hiện nay như dài 70cm, 90cm, 120cm và cao 120cm, 150cm và 180cm.

+ Vinatech cũng nhận làm mẫu kệ theo yêu cầu của khách hàng: nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất nếu khách hàng không ưng các mẫu thiết kế có sẵn có thể đưa ra ý tưởng thiết kế riêng và dựa vào đó chúng tôi sẽ sản xuất theo đó.

Vinatech là đơn vị sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị nổi tiếng tại 3 miền Bắc Trung Nam. Tại Hà Nội Vinatech là đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị uy tín nhất. Tại Hà Nội các bạn có thể đến địa chỉ tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để xem các mẫu giá kệ mà chúng tôi đã trưng bày tại đây. Nếu nơi bạn sinh sống cách xa thành phố các bạn có thể gọi đến số hotline: 0982. 853. 331- 0918. 648. 868 nhân viên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nơi gần nhất để các bạn có thể xem được hàng mà lại tiết kiệm chi phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.