Ngày nay, nhu cầu gửi hàng, Gửi thực phẩm đi Mỹ của thị trường, nhất là các thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội, ĐÀ Nẵng,…ngày một tăng nhanh. Để bảo đảm cho các khách hàng này, rất nhiều nơi gửi hàng quốc tế đã cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ để đáp ứng nhiều khách hàng với những mong muốn khác nhau.

Không thể phủ nhận rằng, Những dịch vụ này giúp chung ta gửi hàng hóa, gửi thực phẩm đi Mỹ một cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Nhưng, Bạn có biết, gửi thực phẩm đi Mỹ không phải là điều thật sự nhẹ nhàng bởi thực phẩm là Hàng hóa hóa rất nhạy cảm khi làm thủ tục thông quan sang Mỹ và mặt hàng này phải chịu rất nhiều quy định từ FDA của Mỹ.

Nếu bạn chưa biết gì hay chưa hiểu rõ về FDA, mối quan hệ giữa FDA và Gửi thực phẩm đi Mỹ, đừng bỏ qua bài viết này nhé!
 

 
Theo quy định của FDA, muốn gửi thực phẩm đi Mỹ, mặt hàng của bạn phải được đăng kí tại FDA theo đúng quy tắc.
FDA-Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ, là đơn vị có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng các pháp luật nghiêm ngặt đối với vài hàng hóa công nghệ sinh học ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của con người và động vật (ví dụ như vắc-xin và các liệu pháp tế bào và gen); thiết bị y tế; thực phẩm và thức ăn gia súc; mỹ phẩm; và các mặt hàng phát ra bức xạ.
Nhưng không phải tất cả các mặt hàng này trải qua quá trình kiểm tra về tính an toàn và sự hiệu quả của các chuyên gia FDA trước khi một sản phẩm có thể được bán trên thị trường. Trong một số trường hợp, FDA sẽ tập trung vào các mặt hàng sau khi nó đã có trên thị trường.
 

Một vài hàng hoá được FDA coi là thực phẩm, bao gồm:

+ hàng hóa bổ trợ ăn kiêng và gia vị ăn kiêng
+ Nước giải khát bao gồm nước giải khát có cồn và nước đóng chai
+ Động vật để làm thực phẩm còn sống
+ Sữa công thức cho trẻ nhỏ (thức ăn trẻ em)
+ Cá và hải sản
+ Các loại bánh nướng, thức ăn nhẹ, kẹo và kẹo cao su
+ sản phẩm từ sữa và trứng còn nguyên vỏ
+ Hàng hoá nông sản thô được dùng làm thực phẩm hoặc thành phần thực phẩm
+ Thực phẩm đóng hộp và đông lại
+ Rau quả
+ Thức ăn cho động vật và vật nuôi

 

 

 

 

 

Nếu bạn mong muốn gửi mẫu thực phẩm, nông sản đến thị trường Mỹ, FDA bắt buộc phải đăng kí thông báo trước với FDA khi chuyến hàng sắp đến Mỹ, đăng kí này bao gồm cả mặt hàng có tỉ lệ nhỏ hoặc mẫu thực phẩm cho tiêu dùng. Lúc này FDA sẽ cấp một mã vạch xác định số của thông báo trước theo các chuyến hàng đó.
 

Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng, đơn giản và an toàn?

Bạn đã biết về mới liên hệ giữa FDA và việc Gửi thực phẩm đi Mỹ, thực sự đau đầu phải không nào?

Để gửi thực phẩm đi Mỹ một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn? Hãy sử dụng gói dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express-gói dịch vụ chất lượng tốt nhất tốt từ trước đến nay. Hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến đúng người, đúng nơi, đúng thời hạn một cách an toàn và hoàn hảo nhất mà không cần để ý phải bận tâm về việc đăng kí FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với SMC Experss qua hotline: 0915.935793 / 028.38626047

SMC Express hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.