Ai cũng đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển ào ạt của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ trong thị trường gửi hàng tại nước ta. Khác với trước kia, bây giờ, bạn có thể gửi những hàng hóa, thực phẩm đến Hoa Kì-đất đất nước cách chúng ta nửa vòng trái đất một cách nhanh chóng. Nhưng, bạn cũng cần biết rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không bao giờ là một quá trình đơn giản đối với một đất nước có những luật pháp nghiêm ngặt về nhập khẩu hàng hóa như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một vài bí quyết bạn cần biết khi gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về các loại mặt hàng không cho phép nhập cảnh vào Hoa Kì. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm vì đây là mặt hàng vô cùng nhạy cảm lúc thực hiện thủ tục nhập cảnh sang Hoa Kì.

2, phải chú ý kĩ xem hàng hóa của chúng ta có thuộc danh mục các loại sản phẩm không thể gửi, sản phẩm gửi có điều kiện dựa trên quy định gửi hàng của Việt Nam nhằm tính toán biện pháp đối phó kịp thời trước khi vấn đề xảy ra.

3, Khi chúng ta dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải tìm hiểu kỹ lưỡng về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường lúc xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất công tác đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng của bạn đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, bởi hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì hàng có thể bị trả về Chính vì thế người nhận cần gọi điện thoại xác nhận giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Nếu bạn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, lô hàng đến Mỹ an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này nếu có thì người nhận đóng.

8, nếu xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn nên chú ý điều gì khi sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Không dừng lại ở đó, chúng ta nên tìm kiếm các công ty cung cấp các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng mức giá vô cùng tiết kiệm, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express cung cấp.

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.