các biện pháp tiếp thị vụng trộm và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ tổ chức nào cần giảm thiểu. Song chưa ngừng lại ở chậm tiến độ, sẽ là thật thiếu sót ví như ko quan tâm đến những hoạt động vốn đầu tư và tránh xa những sai lầm đáng tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ tổ chức, 1 nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu tư vốn đầu tư giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng tư vấn tài chính buôn bán Mighty Ventures, có hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến tất cả chủ tổ chức hết lần đến lần khác mắc phải những sai lầm vốn đầu tư khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên hữu ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số một

một trong những sai trái mà những chủ tổ chức thường mắc phải chậm tiến độ là tin rằng doanh nghiệp mình là nơi độc nhất vô nhị mang những ý tưởng phi thường để vun đắp thành một kế hoạch buôn bán lý tưởng. Họ mang niềm tin này thẳng đến các biện pháp tài chính của tổ chức.

Song vấn đề ở chỗ, rất sở hữu thể sở hữu ai ngừng thi côngĐây cũng có những nghĩ suy như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được bảo vệ khi đã được miêu tả trên thực tế.

Hãy nhận thức rằng bạn mang thể không là tổ chức duy nhất có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhìn thấy những đối thủ khó khăn tiềm tàng của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh mang thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn có thể không độc nhất, nhưng ví như bạn xây dựng và thực thi một kế hoạch kinh doanh chắc chắn cùng các giải pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng ngừng thi côngĐây, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai trái số hai

1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn chậm tiến độ là những chủ doanh nghiệp luôn quyết tâm trở thành bạn bè có các nhà nguồn vốn chuyên nghiệp.

trách nhiệm dành đầu tiên số một của những nhà vốn đầu tư giỏi Đó là giúp những khách hàng kiếm được càng rộng rãi tiền càng tốt. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt người dùng quản lý. Song phổ quát lúc lên đường trong khoảng động cơ này mà phổ thông nhà vốn đầu tư quá chú trọng đến yếu tố lợi nhuận mà quên đi những tăng trưởng bền vững trong hoạt động buôn bán của doanh nghiệp.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho một người nào ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần tới 1 chiến lược chắc chắn để tự mình thực thi kế hoạch nguồn vốn đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa số đông mọi thứ cho các nhà nguồn vốn giỏi trong 1 lần độc nhất. Hãy phân cái những cảnh ngộ và con người bạn lựa chọn để chia sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động tài chính cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là bí quyết thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào các bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rút cuộc và bạn cần theo dõi nó kỹ lưỡng.

sai lầm số 4

1 sai trái khác chậm tiến độ là phóng đại hoá những kế hoạch nguồn vốn của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời gian để lớn mạnh sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ quát chủ công ty rất nhiệt thành về một ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào chậm triển khai, nhưng lại quên mất xác định xem có bao nhiều người thực tại sẽ muốn tậu nó.

Bạn mang đang tạo ra các sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch tài chính của bạn nên phản ảnh điều này. Hãy kỹ lưỡng trước lúc cho rằng điều gì ngừng thi côngĐây quá tấp nập kiểu như “Quy mô thị trường là khôn xiết bởi vì hồ hết mọi người đều cần nó!”.

khi mà những nhà đầu cơ chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi các Báo cáo trong ngắn hạn, thì một doanh nghiệp nên hướng tới các tiêu chí dài hạn. những kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng Đó mới là yếu tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các nghĩ suy thực tế mà bạn mang thể đạt được và những nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm cuối cùng cũng rất tôn trọng bạn.

sai trái số 5

một lúc chủ doanh nghiệp nhận ra cái chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên tuyến phố gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái với việc cho rằng lúc bạn với được 1 đơn đặt hàng của người dùng, bạn sẽ có thể sở hữu được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản thanh toán từ phía các bạn.
Việc tiêu xài quá mau chóng trên cơ sở số lượng các đơn đặt hàng sẽ khiến phổ thông tổ chức vướng phải những vấn đề về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một chút dự báo, lên kế hoạch và tự ý tiêu dùng ngân quỹ mang thể rất hiệu quả. những chủ tổ chức để ý đến ngân quỹ của mình một bí quyết thận trọng như đối mang việc lớn mạnh sản phẩm/dịch vụ luôn là các người khôn xiết thành công trong kinh doanh.

sai lầm số 6

một phần phức tạp khác trong việc vun đắp tổ chức chậm tiến độ là có một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn với tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và với thể đánh giá đúng họ, hay lúc bạn với thể trông thấy nhu cầu trong tương lai gần? phổ quát đơn vị đã mắc phải sai trái khi tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa thực thụ nhu yếu. Kết quả là ăn xài lương lậu sẽ nâng cao lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ tốt nhất có việc với một hàng ngũ nhân viên cốt lõi làm cho việc toàn thời gian cùng có một vài công việc viên bán thời gian ổn định. cùng lúc, bạn nên sở hữu sẵn 1 danh sách những người bạn có thể muốn tuyển dụng. Luôn sở hữu một hàng ngũ vững chắc bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà gần như những đơn vị sở hữu thể ko xem là một sai lầm: kết duyên với những đối tác ko cần yếu. vững chắc rằng sẽ với những đối tác vô cùng cần yếu đối với hoạt động kinh doanh của bạn, chả hạn như các đối tác huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem đến một vài trị giá cân xứng. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. Đó là 1 doanh nghiệp có mối quan hệ đối tác mang đa dạng nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng lúc Nhìn vào vô kể các đối tác mà đơn vị này có, 1 sự bất hợp lý diễn đạt ngay lúc sở hữu quá đa dạng đối tác thực sự không có ý nghĩa nào cả. ngừng thi côngĐây như chỉ toại nguyện sự mong muốn sở hữu mối quan hệ phố hội rộng rãi của chủ công ty bởi sở hữu những đối tác của doanh nghiệp không rõ dùng cho cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác bất nghĩa chỉ làm cho tốn kém thời gian cộng một phận sự mới. khi 1 chủ doanh nghiệp lên danh sách quá phổ quát đối tác có quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ khởi đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp với đang phao phí thời kì và tiền bạc.

bởi thế, hãy phân loại các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do hợp tác thiết yếu lúc liên minh với bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giảng giải rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và hiệp tác phát triển thị phần như thế nào cũng như đâu là các động cơ nguồn vốn thiết yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

sở hữu thể nhắc, không những sai sót khác, phổ thông khi những sai lầm trong hoạt động nguồn vốn rất khó nhận ra khi mà hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai trái này lần nữa. 1 lúc bạn nhìn thấy điều gì chậm tiến độ khiếm khuyết trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm tiến độ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.