“Tốt nghiệp là thất nghiệp” – một câu nói vui của các bạn sinh viên nhưng cũng cho thấy đúng thực trạng thực tế của đại đa số sinh viên tốt nghiệp Đại học hiện nay. Theo dữ liệu năm 2017 thì đã có 183.000 cử nhân không có việc làm. Và con số này được dự báo là sẽ tăng nữa nếu các bạn sinh viên không tự giác tìm kiếm cơ hội và trau dồi kỹ năng ngay từ giờ.

Sinh Viên Ra Trường Làm Gì?

Trên 80% cử nhân có đầy đủ kiến thức nhưng còn ít kỹ năng và điều đó khiến các bạn “không ghi điểm” ngay từ lần đầu tiếp xúc với người tuyển dụng. Thực tế rằng, các doanh nghiệp, công ty (đặc biệt là các công ty nước ngoài) luôn chú ý đến kỹ năng làm việc, khả năng tổ chức công việc và giải quyết nhanh những khó khăn, thắc mắc. Đó mới chính là điều mà các nhà tuyển dụng cần chứ không đơn giản chỉ là những kiến thức mà các bạn đọc được từ trong trường.
Điều này có nghĩa rằng, thứ mà các bạn sinh viên đang hầu như bị hạn chế chính là cơ hội để trau dồi kỹ năng và ma sát với thực tế. Thấu hiểu được điều đó, 4sv mong muốn được đồng hành và mang lại cho các bạn những cơ hội việc làm hấp dẫn.
4sv hân hạnh được cộng tác với những doanh nghiệp lớn trên khắp Việt Nam từ những công ty Start-up trẻ với môi trường làm việc cực kỳ linh hoạt đến những công ty tên tuổi với quy mô lớn như Bosch, FPT, VNG,… Trên nền tảng đó, 4sv sẽ mang lại cho các bạn hơn 1000 việc làm cho tất cả các vị trí Full-time, Bán thời gian, Intern. Điều quan trọng là các công việc sẽ được 4sv update liên tục để đáp ứng mong muốn của các bạn sinh viên.

Cơ Hội Việc Làm Cho Sinh Viên

Đến với danh mục Việc làm của 4sv, các bạn có thể xem được đầy đủ info của doanh nghiệp, yêu cầu, mô tả công việc cũng như mức lương và quyền lợi của các bạn khi đi làm. Các bạn có thể dễ dàng kiếm tìm công việc bạn cho là thích hợp cũng như địa điểm làm việc thuận tiện trên hệ thống của 4sv. Không những vậy, mọi thông tin về nhà tuyển dụng cũng như position đều đã được 4sv xác thực thông tin, vì thế các bạn hoàn toàn tin cậy khi ứng tuyển.

Đến với 4sv, các bạn có thể ứng tuyển bằng cách gửi CV về Email: cv@4sv.vn hoặc thuận tiện hơn là tạo Thông tin cá nhân trực tuyến trên trang 4sv và ứng tuyển chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản. Ngoài ra, các bạn sinh viên không cần phải trả bất kì khoản tiền gì cho quá trình ứng tuyển này.

4sv đảm bảo rằng cơ hội việc làm thích hợp cho các bạn sinh viên là rất nhiều, chỉ cần các bạn dám ứng tuyển, trải nghiệm, trau dồi kỹ năng và tự tin bước những bước đầu tiên trên con đường sự nghiệp của chính mình.

4SV - Bệ Phóng Nghề Nghiệp Cho Sinh Viên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.