Là Sinh viên trường ĐH Y Hà Nội
Sống tại Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Xin chào các bậc phụ huynh và các em học sinh !
Em là Hà Việt Huy, hiện nay em đang là sinh viên năm 3 theo học chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa đại học Y Hà Nội.
* Thành tích học tập:
+ Giải nhì học sinh giỏi môn Lý lớp 9 cấp huyện.
+ Giải ba máy tính cầm tay môn Lý lớp 11 cấp Quốc gia.
+ Giải nhì môn Lý lớp 12 cấp Tỉnh.
+ Đỗ 2 trường ĐH là KTQD trong đó khối A đạt 25,5 điểm (Hóa 9.5; Lý: 9) và ĐH Y Hà Nội trong đó khối B đạt 27.75 điểm (Hóa: 9.5)
* Kinh nghiệm gia sư:
Hiện em đã có kinh nghiệm gia sư được hơn 1 năm cụ thể em đã gia sư cho 2 em học sinh:
+ Em N.H.Tú, Linh Đàm, là học sinh lớp 12 trường THPT Marri Curie, môn Lý. Lúc đầu em là học sinh có sức học tương đối chậm so với các bạn ở lớp do Túa chưa có phương pháp học phù hợp. Sau khi gia sư một thời gian em đã có tiến bộ lớn trong học tập về môn Lý và có sự ham học cao hơn các môn tự nhiên
+ Em N.M.Hiếu, Royal City, là học sinh lớp 8 môn Lý – Hóa. M.Hiếu là học sinh học lý, hóa khá yếu và tương đối hư. Đối với Hiếu thì em luôn phải phối hợp với gia đình để cải thiện việc học tập. Do M.Hiếu bị hổng kiến thức tự nhiên khá nhiều nên em sẽ đi từ những phần hổng đó rồi cho làm những bài tập liên quan đến phần bị hổng kiến thức đó. Sau thời gian 1 học kỳ Hiếu đã có sự tiến bộ lớn về độ thích thú và khả năng tư duy các môn tự nhiên hơn, đã có thể theo kịp các bạn trên lớp và đạt được thành tích khá trong học tập.
* Phương pháp giảng dạy
Nếu được gia sư, buổi đầu tiên em sẽ cho học sinh làm một bài kiểm tra thử khoảng 30 phút, cuối buổi học đó trao đổi với phụ huynh và học sinh về tình hình học tập trên lớp sau đó đưa ra phương pháp dạy cho phù hợp. Những buổi tiếp theo củng cố kiến thức cơ bản học sinh đã học ở trên lớp, bổ sung thêm kiến thức khi học sinh còn thiếu hụt, tiếp đó giao bài tập từ cơ bản đến nâng cao (dựa vào sức học của học sinh).
Khi dạy em luôn cố gắng khơi gợi niềm thích thú của học sinh vì em cảm thấy nó cũng là thứ mà mình muốn học nhất chứ không chỉ đơn thuần là kiến thức.
Lời kết, em xin chân thành cảm ơn trung tâm GS Bảo Châu đã tạo điều kiện để em tham gia làm GS và cảm ơn các phụ huynh và các em HS đã đọc bài giới thiệu của em.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.