Uỷ ban Viễn thông Hàn Quốc (KCC) bắt đầu dò la Facebook hồi tháng 5 năm ngoái, và phát hiện công ty này đã tránh trái phép việc dùng nhà sản xuất của người mua.

Luật của Hàn Quốc nghiêm cấm dịch vụ internet định tuyến lại kết nối của Các bạn đến màng lưới ở Hong Kong và Mỹ mà không thông tin cho họ. Trong phổ biến trường hợp, việc định tuyến lại (chuyển hướng) đã khiến cho chậm kết nối internet của các bạn 4-5 lần.

Theo Statista, Hàn Quốc có 14,5 triệu người dùng Facebook, và dự định Báo cáo này sẽ nâng cao lên 14,84 triệu người hết năm nay.

Scandal chua qua, Facebook lai bi Han Quoc phat 396 trieu won hinh anh 1
dự định sẽ sở hữu khoảng 14,84 triệu quý khách Facebook Hàn Quốc hết cuối năm nay. Ảnh: Ctvnews.

“Facebook đã không tích cực trong việc coi xét những khiếu nại của các nhà cung cấp nhà sản xuất viễn thông địa phương, lúc quý khách ca cẩm về kết nối chậm. Kết quả là nhà cung cấp của họ đã không được bảo đảm ổn định” KCC cho biết.

Vào mùa thu năm ngoái, Facebook khôi phục lại các kết nối định tuyến sau lúc sai phép của hãng bị phát hiện. Trước chậm tiến độ, các bạn Hàn Quốc thường phàn nàn mang những dịch vụ Internet (ISP) tại đây lúc kết nối vào Facebook hay Instagram quá chậm. Trung bình một ngày mang 10-34 tố giác được gửi đến những ISP.

http://danhmuc.net/72-hinh-anh-avatar-dep-doc-la-cho-facebook-2018/

Đáp lại lệnh trừng trị của KCC, Facebook cho rằng hãng rất thất vọng sở hữu quyết định này: “Chúng tôi luôn cố gắng cung ứng hiệu suất tối đa cho phần lớn người dùng của mình, và sẽ tiếp diễn khiến cho việc sở hữu những nhà sản xuất dịch vụ internet Hàn Quốc để đạt được tiêu chí này”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.