Sau khi hé lộ thông tin về MV bolero Chờ người được đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp, như sử dụng kỹ xảo 3D hay hình ảnh hang Sơn Đoòng hùng vĩ sẽ xuất hiện. Tố My tiếp tục gây tò mò khi tung teaser MV Chờ người với những hình ảnh nóng bỏng cùng nam diễn viên Hà Việt Dũng.

Tố My ngại ngùng khi lần đầu đóng
Tố My hóa thân thành một cô gái xinh đẹp, múa giỏi được vị tướng quân đem lòng say đắm. Cả hai cùng nhau trải qua những giây phút mặn nồng trong tình yêu cho đến một ngày vị tướng quân ra trận và bị quân địch bắt giam, tra tấn cho đến chết, còn lại cô gái với sự trống trải tột cùng.
Tố My ngại ngùng khi lần đầu đóng
Đảm nhận vai nam chính trong MV là nam diễn viên Hà Việt Dũng. Xuất thân là người mẫu nhưng Hà Việt Dũng được khán giả biết đến nhiều trong vai trò diễn viên.
Tố My ngại ngùng khi lần đầu đóng
Lần đầu tiên thực hiện cảnh nóng trong MV cổ trang, Tố My cho biết ban đầu cô cũng khá hồi hộp, lo lắng nhưng để có những cảnh quay ấn tượng, nữ ca sĩ đã cố gắng vượt qua sự ngại ngùng, hóa thân trọn vẹn vào nhân vật.
Tố My ngại ngùng khi lần đầu đóng
Với sự đầu tư nghiêm túc về mọi mặt của Tố My, MV Chờ người là một sản phẩm đáng được chờ đợi dịp cuối năm 2017.

Bạn đang đọc bài viết Tố My ngại ngùng khi lần đầu đóng ‘cảnh nóng’ trong MV bolero cổ trang tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here