Trích đoạn ngắn trong tập 7 của bộ phim Thương nhớ ở ai vừa được chia sẻ khiến nhiều khán giả bất ngờ có cái nhìn khác về nhân vật Nhân. Nhân vốn là người đàn bà góa thủy chung, luôn dặn dò các con sống xứng đáng với truyền thống của gia đình liệt sĩ. Nhân có tình cảm với Vạn nhưng không dám vượt qua định kiến để đến với anh.

Preview tập 7 “Thương nhớ ở ai”

Trong khi đó, Vạn lại phải ở ghép trong nhà địa chủ. Hai chái nhà trống hoác, một bên là Vạn – người đàn ông nặng trĩu suy tư, một bên là Hơn – vợ con trai địa chủ – với chiếc áo yếm tênh hênh, ngồi ru con khóc ròng.

Trong diễn biến mới nhất ở tập 7, Nhân vô tình gặp 3 bà vợ nhà ông Cương, đoán rằng Nhân đang trên đường sang nhà Vạn. Vợ 3 của ông Cương khuyên góa phụ trẻ nên cẩn thận với Vạn, kẻo lại dây vào cảnh “Chém cha cái kiếp lấy chồng chung. Kẻ đắp chăn bông, kẻ lạnh lùng”.

Tỏ ra không hiểu lời nói của cô Oanh, vợ 3 nhà ông Cương mỉa mai Nhân cố tình không hiểu vì “lão Vạn có hơn gì chồng chúng tôi”.

“Lão ấy mê cô nhưng lại đầu ấp vai kề với con mụ Hơn. Ai cũng bảo mụ ấy đẹp nhất cái làng Đông này, lão Vạn không mê mới lạ”, cô Oanh tiếp lời.

thuong-nho-o-ai-7018-1510650848
Nhân có tình cảm với Vạn nhưng không dám vượt qua định kiến để đến với anh.

Trước những lời xéo xắc của 3 bà nhà ông Cương, Nhân cũng chẳng vừa, cô hỏi vặn lại: “Các chị đi cứu chồng đấy à? Tôi bảo này, lão nhà các chị mê cô Nương, bị lão Đột đuổi về, vì uất ức nên mới làm mấy trò chẳng ra gì đấy. Sao các chị không sang nhà cô Nương nhờ cô ấy một tiếng. Nghe đâu, lão Đột mê cô Nương lắm”.

Phản ứng của Nhân đã làm nhiều khán giả bất ngờ bởi trước nay cô vốn hiền lành nhưng cũng đã mạnh mẽ đáp trả trước những lời mỉa mai, châm chọc hướng về mình.

Những diễn biến của tập 7 Thương nhớ ở ai sẽ được phát sóng lúc 14h20′ trên VTV3 vào thứ Bảy, 25/11.

Bạn đang đọc bài viết Thương nhớ ở ai tập 7: 3 bà vợ nhà ông Cương khuyên Nhân đừng dây vào ‘cái kiếp lấy chồng chung’ tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here