Xem link trả lời phỏng vấn của thứ trưởng Vương Duy Biên tại đây!

Dù đã đăng quang được hơn 2 tuần nhưng những ồn ào xung quanh chiến thắng của Tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh vẫn là vấn để gây tranh cãi lớn trong dư luận. NTK Võ Việt Chung – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã lên tiếng thừa nhận chuyện để Ngân Anh tham gia vòng chung kết và đăng quang Hoa hậu Đại dương là sai. Đồng thời, ông Chung nói sẽ rút kinh nghiệm trong những kỳ tổ chức thi Hoa hậu lần sau và hy vọng như luận mở lòng bác ái với Ngân Anh vì cô còn quá trẻ.

Ngân Anh
BTC Hoa hậu Đại dương tổ chức họp báo chiều 15/11. Ảnh: Zing.vn

Dẫu vậy, công chúng vẫn không cảm thấy lời xin lỗi của BTC là thỏa đáng, nhiều người cho rằng, nếu BTC đã nhận lỗi thì nên thu hồi vương miện của Tân Hoa hậu hoặc tự Ngân Anh trả lại. “BTC muốn khán giả cho Ngân Anh cơ hội vậy ai sẽ cho các thí sinh khác cơ hội”, một độc giả bình luận.

Khi được hỏi những câu liên quan đến chuyện tước danh hiệu của Ngân Anh, trong buổi họp báo diễn ra chiều 15/11, trưởng BTC cho biết, hiện tại còn đang cân nhắc, tham khảo ý kiến thêm của các thành viên BTC, BGK, nhờ sự tư vấn của luật sư và khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

Vương duy biên
Thứ trưởng Vương Duy Biên

Về vấn đề tước hay không tước vương miện của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, trước đó, trong cuộc gặp gỡ với báo chí hôm 8/11 về những vấn đề xoay quanh cuộc thi tai tiếng này, thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên cho biết: “Việc tước hay không tước vương miện của tân Hoa hậu Đại dương hoàn toàn do BTC cuộc thi quyết định. Từ trước đến nay, Bộ chưa bao giờ can thiệp hay thu hồi bất cứ một danh hiệu của một cuộc thi sắc đẹp nào cả” .

Ngoài ra, thứ trưởng cũng cho rằng, dư luận không nên quá khắt khe, “ném đá” một cô gái mới ngoài 20 tuổi và tương lai còn rất dài. Còn phần sai nhiều hơn thuộc về BTC bởi bản thân Tân Hoa hậu đã báo cáo chuyện phẫu thuật thẩm mỹ với BTC rồi. “Phạt người lớn chứ không phải trẻ con”, ông Biên nói thêm.

Bạn đang đọc bài viết Thứ trưởng Vương Duy Biên nói về việc vì sao không tước vương miện của Tân Hoa hậu Đại dương? tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.