Vào những ngày đặc biệt dành cho mẹ trong lòng mỗi người con lại xao xuyến, muốn nói lời yêu thương và cảm ơn cha mẹ vì đã hy sinh và vất vả, chăm lo cho con cái, mang những điều tốt nhất đến với con. Dưới đây là 2 bài hát hay và cảm động nhất nói về tình cảm và lòng biết ơn của con đối với mẹ bạn đọc có thể tải nhạc chuông điện thoại để thể hiện tình cảm của mình giành cho mẹ nhân ngày đặc biệt này.

  1. Tải nhạc chuông ‘Cuộc đời con có mẹ’

Ca khúc ‘Mẹ ơi, con yêu mẹ!’ là một lời tâm sự, thổ lộ tình cảm của một người con trưởng thành đến người mẹ đã cần cù, hy sinh vất vả cho gia đình, cho con cái để mong con có một cuộc sống đầy đủ, ấm no. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Duy Anh đã khiến khán giả nghe nhạc phải xúc động trước hình ảnh một người con du phải trải qua bao khó khăn trong cuộc sống, bao thăm trầm nhưng vẫn là một đứa con kiên cường, ngây thơ của mẹ.

tai-nhac-chuong-dien-thoai
Tải nhạc chuông ca khúc cảm động nhất trong ngày của mẹ

Dưới sự trình bày cảm xúc của ca sĩ Oanh Vi cùng nam ca sĩ Ngô Kiến Huy bài hát đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả. Ca khúc đã đi vào lòng người bởi những giai điệu nhẹ nhàng, da diết.

  1. Tải nhạc chuông ‘Mẹ ởi, con yêu mẹ!’

Ca khúc như một lời lời yêu thương của người con muốn gửi gắm đến người mẹ của mình.

tai-nhac-chuong-dien-thoai
Tải nhạc chuông ca khúc cảm động nhất trong ngày của mẹ

Trải qua cuộc sống bon chen trên đô thị cùng nhiều khó khăn, vất vả đến khi trở về quê tìm về ngườ mẹ bằng những ca từ chứa đựng cảm xúc sâu nặng. ‘Mẹ ơi,c on yêu mẹ!’ được trình bày bởi nam ca sĩ Isaac Thai cùng với sự thể hiện đong đầy cảm xúc.

Mang phong cách hiện đại nhưng ca khúc vẫn tồn đọng nhiều cảm xúc trong lòng người nghe nhạc.

=> Xem thêm: Nhạc chuông hot trong hè này

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.