Các bạn có thể tải nhạc chuông bài hát nơi này có anh của chàng ca sĩ hot đình đám mới nổi SƠn Tùng MTP tại website: tainhacchuonghot.com nhé. Tất cả các bài hát hot nhất của chàng ca sĩ sơn tùng đang được website tainhacchuonghot.com cập nhật liên tục trên bảng xếp hàng bài hát mới nhất trên thị trường hiện nay.

tai-nhac-chuong-dien-thoai-mien-phi

Bài hát được sơn tùng sáng tác trong một buổi chiều mưa đầy mây và gió với những lời bài hát được hát theo giai điêu âm nhạc dễ nghe và cảm nhận đã khiến cho các bạn nữ yêu thích giòng âm nhạc trẻ phải chết mê chết mệt khi họ nghe bài hát mỗi ngày, sáng trưa chiều tối , không thời gian nào là các bạn ấy không cẩm chiếc smartphone trên tay và mở bài hát đó.

Theo phòng trào mới nhất của giới trẻ thì hầu hiện hiện nay bài hát “Nơi này có anh ” được các bạn nữ sử dụng làm nhạc chuông điện thoại, từ những điện thoại đắt tiền đến những chiếc điện thoại rẻ tiền đều đề sở hữu bài nhạc chuông khá hot trong năm 2017 của sơn tùng.

tai-nhac-chuong-dien-thoai

Mội số lời nhạc trong bài hát “Nơi này có anh”

Đây là lời bài hát dành cho nhạc chuông điện thoại của các bạn nếu các bạn thực hiện tải nhạc chuông về máy:

Cầm tay anh, dựa vai anh
Kề bên anh nơi này có anh
Gió mang câu tình ca
Ngàn ánh sao vụt qua nhẹ ôm lấy em
(Yêu em thương em con tim anh chân thành).
Cầm tay anh, dựa vai anh
Kề bên anh nơi này có anh
Khép đôi mi thật lâu
Nguyện mãi bên cạnh nhau
Yêu say đắm như ngày đầu.
Mùa xuân đến bình yên cho anh những giấc mơ
Hạ lưu giữ ngày mưa ngọt ngào nên thơ
Mùa thu lá vàng rơi đông sang anh nhớ em
Tình yêu bé nhỏ xin dành tặng riêng em.

Thật tuyệt vời đúng không nào, lời bài hát , giai điều bài hát và một chàng ca sĩ điển trai thể hiện ca khúc này. Các bạn còn thắc mắc chần trừ gì nữa khi không tải ngay bản nhac chuong doc “Nơi này có anh” Về máy điện thoại của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here