Mới đây, những hình ảnh ghi lại cảnh thiếu gia Phan Thành xuất hiện trong bữa tiệc mừng sinh nhật của Primmy Trương (Trương Minh Xuân Thảo) tràn ngập mạng xã hội. Trên trang cá nhân, Phan Thành cũng viết 1 status khá dài chúc mừng sinh nhật bạn gái.

Anh viết: “Happy Birthday em yêu. Mới chớp mắt đã đến sinh nhật em yêu rồi, anh còn nhớ ngày đầu gặp em còn khoe với anh là năm nay sẽ cùng những bạn bè thân mừng sinh nhật ở New York, nhưng cuối cùng lại là anh và em mừng sinh nhật với nhau.

(…) Anh không dám hứa chắc điều gì, vì cuộc đời không ai biết trước được ngày mai. Nhưng anh chỉ muốn nói với em 1 câu rằng: ‘Trên đoạn đường tiếp theo em bước, ngoài ba mẹ, ông bà, gia đình em ra thì sẽ còn 1 người nữa, luôn luôn nắm chặt tay em, bảo vệ em, chiều hư em, ở bên em dù bất cứ chuyện gì xảy ra, đó là anh’.”

Primmy Trương cũng bình luận ngay bên dưới đoạn chia sẻ của người yêu bằng biểu tượng trái tim.

Sau bao đồn đoán, Phan Thành gọi Primmy Trương là

Bữa tiệc sinh nhật của Primmy Trương được tổ chức tại một nhà hàng nổi tiếng ở Sài Gòn trong không gian vô cùng ấm cúng và sang trọng. Theo những hình ảnh check in mà Ngọc Thanh Tâm ghi lại thì Phan Thành cũng đã có mặt trong bữa tiệc này.

Sau bao đồn đoán, Phan Thành gọi Primmy Trương là
Thiếu gia Phan Thành ngồi cạnh Primmy Trương.
Sau bao đồn đoán, Phan Thành gọi Primmy Trương là
Primmy Trương bên những người bạn thân thiết trong tiệc sinh nhật của mình.
Sau bao đồn đoán, Phan Thành gọi Primmy Trương là
Cô diện đầm trắng thanh lịch.
Sau bao đồn đoán, Phan Thành gọi Primmy Trương là
Primmy Trương gửi nhiều lời cảm ơn đến mọi người.

Bạn đang đọc bài viết Sau bao đồn đoán, Phan Thành gọi Primmy Trương là ’em yêu’, chính thức thừa nhận mối quan hệ tại chuyên mục Giải trí của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Nguồn: tintuc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.