Thời đại phong kiến Việt Nam sở hữu liên quan lớn lớn của tư tưởng đạo nho đã làm thân phận con người chịu rộng rãi sự kìm kẹp vô nghĩa. Phim chiếu rạp Mẹ Chồng xét lại hai vấn đề nổi cộm nhất – chế độ đa thê và những phép tắc khắc nghiệt.

Preview phim mới COCO

Ở một miền quê nào đấy tên là Đại Điền vào các năm 1940 – 1950, gia đình hội đồng Lịnh mang thêm thành viên mới, cô con dâu Ba Trân. Từ khi về khiến cho dâu, cô luôn nên chịu rộng rãi bất hạnh bởi gia đình nhà chồng. Rồi thời gian qua, Ba Trân tiếp tục lặp lại bi kịch đời mình lúc cô trở thành mẹ chồng. 1 Chiếc vòng luẩn quẩn…

Chủ đề xuyên suốt của phim hay này là các cuộc chiến đá trong nội bộ gia đình, các mưu chước thâm hiểm… mang thể gọi đùa đây là “Thâm Cung Nội Chiến” phiên bản Việt Nam. Dường như phần đông những cảnh đều sở hữu sự đấu đá, xâu xé giữa các thành viên có nhau. Sẽ với người ko thích nhưng dù sao chủ đề này có thật và siêu thú vị.


“Sen là sen, lài là lài, không thể lẫn tạp”

Điều đáng khen trước nhất dành cho diễn viên. Thanh Hằng đã chứng minh được rằng lấn sân từ người cái sang diễn viên là khả thi, giả dụ thật sự có thiên tài diễn xuất. Vô cùng mẫu nhập vai người phụ nữ quyền lực Ba Trân siêu thấp. Cô bộc lộ được uy quyền và thần thái của một kẻ nắm quyền sinh sát và những cảnh nóng đầy tính hoang dã, nuối tiếc là bị kiểm chuẩn y cắt phổ biến.

Bà hội đồng – Diễm My tuy không phải học lời thoại như chính bà thú nhận nhưng vẫn nhập vai mẹ chồng xưa khó khăn ác nghiệp 1 phương pháp lý tưởng. Hi vẳng sau phim mới này Diễm My sẽ sở hữu các “vai được nói” rộng rãi hơn.

Ngọc Quyên lại diễn thấp trong phân cảnh xung đột mang cậu con trai và Ba Trân. Sự nhẫn nhịn khi một người phụ nữ chịu mệnh chung phục dưới một người nữ giới khác và tâm cảnh giằng xé thương con được miêu tả qua những hành động vội vàng xin lỗi hay tát con hơi chân thực.

Lan Khuê và Midu thì 1 chín 1 mười. Hai cô vợ Tư Thì và Tuyết Mai đều là dạng vai mang độ khó khăng khăng. Sở hữu lúc thấy họ đối xử rẻ có nhau, khi lại như đối thủ. Lan Khuê đầy mặc nhiên tới độ khôi hài, trong lúc Midu miêu tả vẻ tinh khiết thơ ngây.

Xem thêm: phim le 2017

Trái có hai cô gái trình bày khá rẻ, cả Lâm Vĩnh Hải lẫn Song Luân sở hữu phần hụt khá. Có lẽ do tuổi nghề còn trẻ so với các đồng nghiệp nữ đầy kinh nghiệm. Lâm Vinh Hải vào vai một người tâm thần chưa thuyết phụcCòn Song Luân đa dạng cảnh đọc thoại không xúc cảm, nhất là các phân đoạn đối thoại mang Tuyết Mai.

Phần hình ảnh Mẹ Chồng được ekip săn sóc rất kỹ, vì đây là 1 phim lấy bối cảnh xưa. Màu dung nhan tươi sáng phần nào làm cho giảm đi sự đấu đá khốc liệt. Song song ấy, màu phim đậm chất điện ảnh, không kém một phim Việt nào.

mẫu mã y phục phim tương đối đẹp và phong phú; từ áo dài cho đến áo bà ba đều với nét riêng sở hữu chất liệu lụa gấm, đính họa tiết cườm, hoa, phụng hoàng. Cô Ba Trân mang các bộ trang phục quyền quý, tạo bắt buộc nét vượt trội cho người nắm trong tay cả vùng Đại Điền. Đặc thù hơn cả là mẫu áo sở hữu con rắn bạc trước ngực– cũng là dáng bộ từ logo. Con rắn này ngầm ý sự hững hờ, hiểm độc hay sự linh hoạt của mẹ chồng? Sở hữu thể tin chắc rằng trang phục làm phải tính phương pháp nhân vật phim. Đồ đạc nội thất ở nhà hội đồng đúng là sang trọng theo kiểu bí quyết xưa. Các bộ bàn ghế, tủ thờ, bình hoa, tranh tường, cửa màn, ly ấm… gợi lại cảm giác thân quen thời Pháp thuộc.

Nhạc phim cũng thông minh khi biểu hiện đúng nét buồn, nét cổ kính ở một làng quê miền Nam xưa mang những nhạc lễ, các câu khấn thú vị, đầy vần…

nếu có một vai diễn nào ấy gây đa dạng sự tiếc cho khán fake thì ấy chính là vai mợ Bảy Loan. Khai mạc bằng một đám cưới hoành tráng rồi sau đấy mất hút dần dần. Khán fake mong chờ có sự xung đột giữa hai bà mẹ chồng tranh giành quyền giữ chìa khóa tủ gia bảo đã thất vọng!

Kịch bản Mẹ Chồng là một kịch bản hay, thế nhưng khâu biên kịch khiến cho chưa thấp, cụ thể là chưa đào sâu các yếu tố cho nên gây khó hiểu cho người xem. Các cảnh phim bị chia nhỏ ra nhưng không kết liên với nhau. Người xem ko biết Tư Thì xuất hiện từ bao giờ, liệu cô với xuất thân từ từng lớp tá điền? Hoặc mợ Bảy Loan cũng mang đứa con trai? Bí quyết Bảy Loan, Tuyết Mai, Thiện Khiêm xuất hiện quá đột ngột.

Xem Phim moi nhat

Bộ phim cứ dần dần đều như vậy cho đến chấm dứt bất thần. Đọng lại trong tâm khảm người xem là các giọt nước mắt. Toàn bộ nhân vật đều khóc. Đó là một bà hội đồng Hai Lịnh bất lực lúc chứng kiến những biến cố gia đình mình. Đó là tủi nhục cho phận vợ lẽ Bảy Loan. Rồi giọt nước mắt ăn năn của Thiện Khiêm. Kể cả sự giằng xé giữa tình cảm cá nhân và trách nhiệm khiến cho dâu chim lồng cá chậu của Tuyết Mai. Và trên hết là dòng kết cục đớn đau Ba Trân sau tất cả…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here